Ấn phẩm đầu tiên về giáng sinh của Trung tâm Asia: Asia 6 - Giáng Sinh Đặc Biệt
CTV Diễm Lưu Tháng 5 07, 2017 08:30 AM
Cái thời tiết lành lạnh của Cali làm cho mọi người cảm thấy nôn nao vì sắp đón Giáng Sinh rồi. Bạn còn nhớ ấn phẩm đầu tiên của Trung tâm Asia về giáng sinh không?

Tháng 12 đến mang theo cái không khí lạnh của mùa đông, tâm trạng nôn nao Giáng sinh đến, một năm nữa lại sắp trôi qua, Tết sắp gõ cửa từng nhà. Còn bạn, giai điệu nào đang ngân vang trong căn nhà của bạn?

Ảnh: trungtamasia.com

Và bạn không thể không lắng nghe những giai điệu về Giáng Sinh, mùa Đông nằm trong cuốn Asia 6 chủ đề Giáng Sinh Đặc Biệt, do Asia sản xuất vào năm 1994. Cuốn Asia 6 này là cuốn đầu tiên Trung Tâm Asia làm về chủ đề Giáng Sinh. Asia 6 bao gồm 19 nhạc phẩm hấp dẫn đến từ các ca sĩ gạo cội thời bấy giờ của làng nhạc hải ngoại.

Ảnh: trungtamasia.com
Ảnh: trungtamasia.com

Đây cũng là lần đầu tiên có sự xuất hiện của Như Quỳnh và có thể gọi Như Quỳnh là ca sĩ duy nhất tạo được vị thế cho đến ngày hôm nay.

Ảnh: trungtamasia.com
Ảnh: trungtamasia.com

"Nhớ lại những ngày đầu thành lập cho đến khi ra mắt các cuốn Asia đầu tiên, Trung Tâm Asia đã được quý vị khán giả đón nhận và yêu thương. Cho đến ngày hôm nay, Asia vẫn luôn mong muốn quý vị vẫn sẽ luôn yêu thương và ủng hộ chúng tôi, góp phần giữ gìn nền âm nhạc Việt Nam quý giá. Nhờ vào sự tin yêu của quý vị, Asia không chỉ có thêm động lực mà còn có thêm điều kiện tài chính để thực hiện những sản phẩm đẹp mắt hơn, công phu hơn. Sự tin yêu của quý vị chính là một phần rất lớn trong những thành công của Trung Tâm Asia", lời chia sẻ, cảm ơn đầy chân thành đến từ trung tâm.

Đây cũng xem là ấn phẩm đặc biệt về giáng sinh trong lòng người hâm mộ trung tâm.

Ảnh: Facebook Trung tâm Asia
Ảnh: Facebook Trung tâm Asia
Ảnh: Facebook Trung tâm Asia

 

Author: CTV Diễm Lưu

Tin mới trong ngày

 • 3 người mất mạng sau vụ ẩu đả tại Đồng Tháp

  3 người mất mạng sau vụ ẩu đả tại Đồng Tháp

  May 21, 2018 08:00 AM08:00 AM
  2 nhóm thanh niên khoảng 14 người tại xã Phú Lợi, huyện Thanh Bình, Đồng Tháp xô xát đánh nhau vì mâu thuẫn, sự việc đã làm nhiều người chết và bị thương.
 • Thái Lan: Hàng loạt vụ đánh bom tại miền nam nước này

  Thái Lan: Hàng loạt vụ đánh bom tại miền nam nước này

  May 21, 2018 07:30 AM07:30 AM
  Tối 20/5 theo giờ địa phương, hơn 10 quả bom đã phát nổ tại 4 tỉnh hẻo lánh tại miền Nam Thái Lan, làm bị thương ít nhất 3 người.
 • Washington, Mỹ: Bị sư tử núi vồ chết khi đang đạp xe

  Washington, Mỹ: Bị sư tử núi vồ chết khi đang đạp xe

  May 21, 2018 07:00 AM07:00 AM
  Giới chức động vật hoang dã bang Washington – Mỹ đã bắn chết một con sư tử núi sau khi nó tấn công 2 người đi xe đạp.
 • Có những cái ôm nằm phía nơi nắng ấm

  Có những cái ôm nằm phía nơi nắng ấm

  May 20, 2018 08:00 PM
  Bởi vì sức người làm sao gồng gánh hết những tổn thương qua từng mùa mưa nắng. Thế nên, chỉ cần một cái ôm siết với đủ đầy thành ý lẫn trân trọng là đã đưa một con người yếu đuối vượt qua hết bão giông.
 • Bí quyết đánh bay vùng da thâm đen cho mẹ bầu

  Bí quyết đánh bay vùng da thâm đen cho mẹ bầu

  May 20, 2018 07:30 PM
  Sinh con chính là đặc quyền mà tạo hóa ban tặng cho người phụ nữ, Tuy nhiên, quá trình người mẹ mang thai luôn phải trải qua rất nhiều biến đổi cơ thể. Với những mẹ bầu, một trong những nỗi lo của họ đến việc vùng da cổ, nách, bẹn và thậm chí khuôn mặt trở nên thâm đen, xấu xí. Tuy nhiên, đây chỉ là những biểu hiện hết sức bình thường trong thai kỳ và sẽ mất đi sau khi họ sinh con.