Ca sĩ Thế Sơn tâm sự chuyện nghề trong The Jimmy Show
CTV Diễm Lưu Tháng 6 06, 2018 08:30 AM
Trong chương trình lần này, The Jimmy Show đã có dịp tâm sự cùng nam ca sĩ hải ngoại nổi tiếng Thế Sơn và nghe anh kể về cuộc đời hoạt động nghệ thuật của mình.

Nam ca sĩ Thế Sơn đã có gần 25 năm hoạt động trong nền văn nghệ Việt Nam hải ngoại. Và trong chương trình The Jimmy Show, anh đã tâm tình về những kỷ niệm trong cuộc đời đi hát của anh.

Ảnh: Trung Tâm Thúy Nga

Thế Sơn có tên khai sinh là Bùi Thế Sơn, sinh năm 1965 tại Sài Gòn. Thế Sơn đã từng tham gia trong nhiều chương trình nổi tiếng của Trung Tâm Asia cũng như Trung Tâm Thúy Nga và nhiều trung tâm hải ngoại khác. Nam ca sĩ dành được rất nhiều tình cảm từ phía người hâm mộ và sự nghiệp của anh cũng có rất nhiều thăng trầm sau nhiều năm hoạt động ở hải ngoại.

Ảnh: nguoinoitieng.tv

Trong chương trình lần này, anh đã có dịp chia sẻ về cuộc đời làm nghệ thuật của mình. Anh cũng chia sẻ về những khó khăn khi mới bắt đầu bước chân ra hải ngoại. Trong đó kỉ niệm khó quên nhất với anh có lẽ là trang phục diễn phải đi mượn khi hát ca khúc đầu tiên tại Trung Tâm Thúy Nga, ca khúc Tình Thương Của Lính, và đây cũng là ca khúc làm nên tên tuổi của anh tại đây. 

Trong những năm hoạt động tại hải ngoại, anh cũng có nhiều cơ hội để được song ca cùng nhiều ca sĩ hải ngoại nổi tiếng lúc bấy giờ. Sau này, khi sự nghiệp đã ổn định thì những kỉ niệm đó vẫn khiến anh bồi hồi xúc động khi kể lại.

Author: CTV Diễm Lưu

Tin mới trong ngày