"Công chúa Disney" Bella Thorne bất ngờ tiết lộ bị lạm dụng tình dục từ bé cho tới năm 14 tuổi
Tee Tháng 6 12, 2018 08:30 AM
Câu chuyện bị lạm dụng tình dục thời thơ ấu của Bella Thorne đang gây nhiều sự chú ý trên mạng.

Trên mạng xã hội, "công chúa Disney" một thời Bella Thorne đã khiến fan sốc khi chia sẻ về câu chuyện cô bị lạm dụng tình dục thời thơ ấu. Nữ diễn viên 20 tuổi ghi: "Tôi đã bị lạm dụng tình dục và ngược đãi về thể chất kể từ cái ngày mà tôi còn nhớ được, cho tới năm tôi 14 tuổi.

Ảnh: ttvn.vn

Ở tuổi đó, tôi mới có can đảm khóa cửa phòng mình vào ban đêm và ngồi cạnh nó. Tôi ngồi cạnh cửa suốt cả đêm, sợ hãi chờ đợi một người có thể đến lạm dụng mình. Hết lần này đến lần khác, tôi chờ đợi cho chuyện ấy dừng lại và cuối cùng nó đã ngưng".

Bella Thorne chia sẻ câu chuyện của mình để ủng hộ phong trào chống xâm hại tình dục "Time's Up". Tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng vừa qua, hàng loạt ngôi sao đã diện đồ đen để ủng hộ phong trào này.

Bella ghi: "Vài người có hoàn cảnh giống chúng tôi đã không sống sót thoát ra được. Hôm nay, xin hãy đứng lên vì mọi con người từng bị ngược đãi #timesup".

Ảnh: ttvn.vn

Đây không phải lần đầu Bella nhắc đến vấn đề bị lạm dụng tình dục. Hồi tháng 12, một cư dân mạng từng hỏi mỉa mai về chuyện Bella thường nổi loạn, ăn mặc hở hang: "Disney đã làm gì với cô gái này vậy? Tôi nghĩ cô ta đã bị quấy rối chăng?".

Bella đã đáp lại rằng: "Đúng, tôi đã bị như thế. Lỗi không phải do Disney". Hôm sau đó, cô tiếp tục đăng dòng tweet: "Đôi lúc thế giới này có thể trở nên thật bệnh hoạn".

Ảnh: ttvn.vn

Vào năm Bella 9 tuổi, cha cô đã qua đời sau một tai nạn ô tô. Mẹ cô đã một tay nuôi Bella và 3 người chị em của cô. Nữ diễn viên chia sẻ, thời thơ ấu của cô rất khó khăn, cô còn mắc chứng khó đọc chữ và bị bắt nạt ở trường học vì nói tiếng Tây Ban Nha. Năm 6 tuổi, Bella đã phải đi làm diễn viên để kiếm tiền giúp đỡ gia đình.

Ảnh: ttvn.vn

Sau khi Bella chia sẻ câu chuyện bị lạm dụng, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự động viên cho cô và chia sẻ câu chuyện của chính họ. Nữ diễn viên xúc động bày tỏ trên Instagram: "Tôi đang đọc tất cả câu chuyện về việc bị lạm dụng tình dục mà mọi người chia sẻ cho tôi. Tôi chỉ muốn nói là tôi thật sự tự hào về các bạn. Hãy luôn mạnh mẽ nhé. Tôi yêu các bạn".

Author: Tee

Tin mới trong ngày

 • Song Ngư và Song Tử - Đừng là hai đường thẳng song song

  Song Ngư và Song Tử - Đừng là hai đường thẳng song song

  Jun 19, 2018 08:00 PM
  Cả hai đã từng làm cho nhau tổn thương, cả hai đã từng để cái tôi của mình chắn ngang con đường tiến đến cái kết đẹp cho họ. Quan trọng hơn, cả hai chưa bao giờ thử học cách thấu hiểu, cảm thông cho khuyết điểm của người kia.
 • Trứng có thể làm giảm nguy cơ đột quỵ và đau tim

  Trứng có thể làm giảm nguy cơ đột quỵ và đau tim

  Jun 19, 2018 07:30 PM
  Theo một nghiên cứu mới của Trung Quốc, ăn mỗi ngày một quả trứng thì khỏi cần đi bác sĩ.
 • Trở lại tuổi 17

  Trở lại tuổi 17

  Jun 19, 2018 07:00 PM
  Tuổi trẻ cũng chỉ có một lần. Nếu trót mang lầm lỗi thì hãy mạnh dạn sửa sai trước khi quá muộn, đừng để sự yếu đuối và hèn nhát đánh mất đi điều quý giá nhất trong cuộc đời.
 • 10 sự thật thú vị về Đấu trường La Mã

  10 sự thật thú vị về Đấu trường La Mã

  Jun 19, 2018 06:30 PM
  Đấu trường La Mã - một trong những địa điểm lịch sử nổi tiếng trên thế giới.
 • Truyền giọng nói thiên tài vật lý Hawking vào không gian

  Truyền giọng nói thiên tài vật lý Hawking vào không gian

  Jun 19, 2018 05:30 PM
  Nhà vật lý lý thuyết kiêm vũ trụ học thiên tài người Anh Stephen Hawking đã dành cả đời để giảng dạy cho thế giới về không gian, nên các nhà khoa học đã quyết định đưa một phần thuộc về con người ông - giọng nói - vào vũ trụ, tiếp cận các vì sao.