Đàn ông chỉ cần một người phụ nữ hiểu mình
Phượng Chi Tháng 5 06, 2017 02:00 PM
Đàn ông chọn phụ nữ - người bạn đời cho mình chỉ cần cô ấy hiểu mình, hiểu chuyện và hiểu đời. Với đàn ông như thế là nhận được “cả một kho báu rồi”. Bởi đơn giản như các cụ vẫn nói “giàu vì bạn, sang vì vợ”.

Hạnh phúc của đàn ông thực sự đơn giản lắm. Họ chỉ cần có một người phụ nữ yêu thương, hiểu chuyện, hiểu đời. Như vậy đã đủ mãn nguyện và hãnh diện với thiên hạ rồi.

Đàn ông chọn người phụ nữ cho mình không cần đặt ra quá nhiều tiêu chí như phụ nữ chọn bạn đời. Chỉ cần một người phụ nữ hiểu mình, hiểu chuyện và hiểu đời - như thế với đàn ông là đủ hạnh phúc rồi.

Ảnh: babynicki

Người ta thường bảo con đường đi đến trái tim người đàn ông khó lắm, nhưng đấy là khi chúng ta chưa thực sự hiểu hết cánh mày râu mà thôi. Đừng nghĩ rằng nhìn anh ta “yêu hết cô này đến cô khác”, “biết đủ thứ này đến thứ kia” là anh ta không tốt, không tử tế. Đơn giản vì anh ấy chưa tìm được người phụ nữ thực sự cho mình mà thôi. Bởi nếu đã tìm được anh ấy sẽ yêu thương, trân trọng và gắn bó cả đời. Tìm mọi cách để cô ấy được hạnh phúc, được cảm nhận rõ ràng tình yêu thương của anh ta.

Đàn ông chọn phụ nữ - người bạn đời cho mình chỉ cần cô ấy hiểu mình, hiểu chuyện và hiểu đời. Với đàn ông như thế là nhận được “cả một kho báu rồi”. Bởi đơn giản như các cụ vẫn nói “giàu vì bạn, sang vì vợ”. Thế nên vợ là người hiểu chuyện, biết cách cư xử cho phù hợp, khuôn phép với các mối quan hệ đối nội đối ngoại của chồng thì người đàn ông sẽ cảm thấy rất hãnh diện hay sao? Cảm thấy tự hào mỗi khi xuất hiện cùng vợ và nhận được lời khen của mọi người “Anh này phải có phúc lắm mới lấy được cô vợ như thế”, “Hai người thật đôi lứa xứng đôi”

Hay một cô vợ đủ tinh tế, khéo léo để sống hòa thuận với gia đình chồng, nhất là với mẹ chồng chẳng phải sẽ giúp chồng giảm bớt đi gánh nặng mà bất cứ người đàn ông nào cũng lo lắng hay sao? Một người phụ nữ khéo léo trong việc xử lý tình huống, nhẹ nhàng giải quyết các mối quan hệ xung quanh mà không hề bị phàn nàn, bị chỉ trích từ người khác chắc chắn người đàn ông của cô ta phải là người hiểu chuyện, có khả năng “nhìn xa trông rộng” cũng như biết cách cư xử. Và đương nhiên rồi những lời khen ngợi sẽ không thiếu dành cho cả hai.

Ảnh: babynicki

Tìm kiếm một người phụ nữ hiểu mình giữa dòng đời tấp nập không phải là điều dễ dàng gì. Cô ấy hiểu bạn cần gì, muốn gì, biết lúc nào cần phải “im lặng là vàng”, biết khi nào cần lên tiếng để xóa tan bầu không khí ảm đạm, xua đi cái tăm tối trong cuộc sống. Là người giúp bạn bứt phá ra những căng thẳng, lo lắng trong công việc, cuộc sống. Chia sẻ, tâm sự với anh ta những vấn đề trong công việc, đời sống và các mối quan hệ. Cùng anh ta chia sẻ ngọt bùi, cùng nhau đi hết quãng đường còn lại với bao lo toan, bộn bề cuộc sống. Với một người đàn ông như thế đã là quá hạnh phúc, quá mãn nguyện rồi.

Đàn ông khi trẻ tuổi còn ngông cuồng, phiêu bạt nhưng đến khi tìm kiếm được người phụ nữ của mình, anh ta sẽ sống có trách nhiệm, có nghĩa vụ và bổn phận hơn.

Theo: girly.vn

Author: Phượng Chi

Tin mới trong ngày

 • 3 người mất mạng sau vụ ẩu đả tại Đồng Tháp

  3 người mất mạng sau vụ ẩu đả tại Đồng Tháp

  May 21, 2018 08:00 AM08:00 AM
  2 nhóm thanh niên khoảng 14 người tại xã Phú Lợi, huyện Thanh Bình, Đồng Tháp xô xát đánh nhau vì mâu thuẫn, sự việc đã làm nhiều người chết và bị thương.
 • Thái Lan: Hàng loạt vụ đánh bom tại miền nam nước này

  Thái Lan: Hàng loạt vụ đánh bom tại miền nam nước này

  May 21, 2018 07:30 AM07:30 AM
  Tối 20/5 theo giờ địa phương, hơn 10 quả bom đã phát nổ tại 4 tỉnh hẻo lánh tại miền Nam Thái Lan, làm bị thương ít nhất 3 người.
 • Washington, Mỹ: Bị sư tử núi vồ chết khi đang đạp xe

  Washington, Mỹ: Bị sư tử núi vồ chết khi đang đạp xe

  May 21, 2018 07:00 AM07:00 AM
  Giới chức động vật hoang dã bang Washington – Mỹ đã bắn chết một con sư tử núi sau khi nó tấn công 2 người đi xe đạp.
 • Có những cái ôm nằm phía nơi nắng ấm

  Có những cái ôm nằm phía nơi nắng ấm

  May 20, 2018 08:00 PM
  Bởi vì sức người làm sao gồng gánh hết những tổn thương qua từng mùa mưa nắng. Thế nên, chỉ cần một cái ôm siết với đủ đầy thành ý lẫn trân trọng là đã đưa một con người yếu đuối vượt qua hết bão giông.
 • Bí quyết đánh bay vùng da thâm đen cho mẹ bầu

  Bí quyết đánh bay vùng da thâm đen cho mẹ bầu

  May 20, 2018 07:30 PM
  Sinh con chính là đặc quyền mà tạo hóa ban tặng cho người phụ nữ, Tuy nhiên, quá trình người mẹ mang thai luôn phải trải qua rất nhiều biến đổi cơ thể. Với những mẹ bầu, một trong những nỗi lo của họ đến việc vùng da cổ, nách, bẹn và thậm chí khuôn mặt trở nên thâm đen, xấu xí. Tuy nhiên, đây chỉ là những biểu hiện hết sức bình thường trong thai kỳ và sẽ mất đi sau khi họ sinh con.