Được trả tiền để vi vu khắp thế giới
Thanh Hoa (theo VNE) Tháng 5 06, 2017 04:00 PM
Vượt qua 17.000 ứng viên khác, Sorelle Amore trở thành người được trả 40.000USD cho chuyến đi xuyên lục địa trong 12 tuần.

Sorelle Amore, 28 tuổi, đến từ Australia vượt qua 17.000 người để giành lấy công việc tuyệt vời nhất hành tinh của câu lạc bộ du lịch sang trọng ThirdHome.

Ảnh: Sorelle Amore

Theo đó, Sorelle sẽ được tài trợ 40.000USD để nghỉ lại những ngôi nhà sang trọng nhất nhiều nơi như Scotland, Croatia, Morocco, Bahamas, Costa Rica, Trung Quốc, Bali, Australia... trong vòng 12 tuần.

Ảnh: Sorelle Amore

Công việc này đến với Sorelle khá tình cờ khi cô đặt mục tiêu kiếm nhà tài trợ để tới 12 quốc gia hồi đầu năm, cô hoàn toàn sốc khi anh trai tìm thấy cuộc thi tìm ứng viên cho Công việc Tuyệt vời nhất hành tinh.

Ảnh: Sorelle Amore

"Nó phù hợp với mục tiêu của tôi tới mức hoàn hảo, tôi chắc chắn vị trí này là dành cho mình. Tôi phải đảm bảo từng thước phim giới thiệu mình gửi đi mang đến những tình cảm chân thật từ tận đáy lòng.

Ảnh: Sorelle Amore

Ban tổ chức sau này cho biết, họ thích con người thật mà tôi phô bày. Tôi nghĩ đó là điều khiến tôi khác biệt - khi tôi là chính mình", Sorelle chia sẻ.

 

Author: Thanh Hoa (theo VNE)

Tin mới trong ngày

 • 3 người mất mạng sau vụ ẩu đả tại Đồng Tháp

  3 người mất mạng sau vụ ẩu đả tại Đồng Tháp

  May 21, 2018 08:00 AM08:00 AM
  2 nhóm thanh niên khoảng 14 người tại xã Phú Lợi, huyện Thanh Bình, Đồng Tháp xô xát đánh nhau vì mâu thuẫn, sự việc đã làm nhiều người chết và bị thương.
 • Thái Lan: Hàng loạt vụ đánh bom tại miền nam nước này

  Thái Lan: Hàng loạt vụ đánh bom tại miền nam nước này

  May 21, 2018 07:30 AM07:30 AM
  Tối 20/5 theo giờ địa phương, hơn 10 quả bom đã phát nổ tại 4 tỉnh hẻo lánh tại miền Nam Thái Lan, làm bị thương ít nhất 3 người.
 • Washington, Mỹ: Bị sư tử núi vồ chết khi đang đạp xe

  Washington, Mỹ: Bị sư tử núi vồ chết khi đang đạp xe

  May 21, 2018 07:00 AM07:00 AM
  Giới chức động vật hoang dã bang Washington – Mỹ đã bắn chết một con sư tử núi sau khi nó tấn công 2 người đi xe đạp.
 • Có những cái ôm nằm phía nơi nắng ấm

  Có những cái ôm nằm phía nơi nắng ấm

  May 20, 2018 08:00 PM
  Bởi vì sức người làm sao gồng gánh hết những tổn thương qua từng mùa mưa nắng. Thế nên, chỉ cần một cái ôm siết với đủ đầy thành ý lẫn trân trọng là đã đưa một con người yếu đuối vượt qua hết bão giông.
 • Bí quyết đánh bay vùng da thâm đen cho mẹ bầu

  Bí quyết đánh bay vùng da thâm đen cho mẹ bầu

  May 20, 2018 07:30 PM
  Sinh con chính là đặc quyền mà tạo hóa ban tặng cho người phụ nữ, Tuy nhiên, quá trình người mẹ mang thai luôn phải trải qua rất nhiều biến đổi cơ thể. Với những mẹ bầu, một trong những nỗi lo của họ đến việc vùng da cổ, nách, bẹn và thậm chí khuôn mặt trở nên thâm đen, xấu xí. Tuy nhiên, đây chỉ là những biểu hiện hết sức bình thường trong thai kỳ và sẽ mất đi sau khi họ sinh con.