Hồ Ngọc Hà: Ở Việt Nam... phụ nữ thông minh là bị chửi 'quỷ cái'
PADUN Tháng 6 22, 2018 02:30 PM
Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà nhận được rất nhiều chú ý từ cư dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà bất ngờ chia sẻ một bài viết về Công nương Meghan Markle, người phụ nữ đã từng một lần đò vừa kết hôn với Hoàng tử Harry của nước Anh.

Ảnh: soha.vn

 Bên cạnh sự ngưỡng mộ cho hạnh phúc của Meghan Markle và Harry, Hồ Ngọc Hà bất ngờ trải lòng về những suy nghĩ của bản thân dành cho phụ nữ.

Theo cô, phụ nữ nên tự lập thay vì dành thời gian nói xấu nhau. Sự tự lập không chỉ giúp bạn bớt quan tâm tới những chuyện thị phi qua đường mà còn có thể dành sự tôn trọng cho những người phụ nữ chủ động khác.

Hồ Ngọc Hà nhắn nhủ: "Phụ nữ bớt nói xấu nhau chỉ vì đàn ông đi. Tự lập lên sẽ tự tôn trọng những người phụ nữ chủ động và không màng tới mấy em ưỡn ẹo nữa".

Trước đó, nhiều lần Hồ Ngọc Hà cũng nói về sự tự lập của phụ nữ. Cô từng tuyên bố: "Sống tự chủ. Tự động đẹp".

Ảnh: soha.vn

Không những vậy, người đẹp cũng không quên gửi gắm: "Chỉ có ở Việt Nam mới quan niệm "phụ nữ già" bởi vì chỉ thích bị lừa và được lừa. Chứ thông minh là bị chửi quỷ cái".

Mặc dù không nói rõ nhưng không ít người nhận ra rằng Hồ Ngọc Hà đang bóng gió nói về mình. Từ khi bước vào làng giải trí, Hồ Ngọc Hà vốn gặp không ít thị phi liên quan đến tình cảm.

Bản thân cô từng nhận phải những lời chỉ trích, miệt thị từ dư luận vô cùng gay gắt. Vì đó, theo nhiều người cô đang nhắn nhủ tới antifan thông qua đoạn chia sẻ ngắn của mình.

Author: PADUN

Tin mới trong ngày

 • Hãy kết hôn khi đã sẵn sàng

  Hãy kết hôn khi đã sẵn sàng

  Jun 23, 2018 08:00 PM08:00 PM
  Cảm ơn cuộc đời đã ban cho mình một tình yêu đủ nhiều để có thể cố gắng vì nhau. Cảm ơn anh vì đã luôn ở bên và thấu hiểu, nhờ vào tình yêu đủ rộng để có thể bên nhau lâu dài, nhờ vào tình yêu đủ sâu để luôn hướng về phía trước.
 • Chó giúp trẻ tự kỷ giữ bình tĩnh khi ở phòng khám nha khoa

  Chó giúp trẻ tự kỷ giữ bình tĩnh khi ở phòng khám nha khoa

  Jun 23, 2018 07:30 PM07:30 PM
  Ở Santiago, Chile, người ta dùng chó để giúp trẻ thư giãn trong quá trình điều trị nha khoa. Một loài chó săn Labrador (thường được gọi là Lab) tên là Zucca mới đây đã giúp Mateo, một cậu bé mắc chứng tự kỷ, giữ bình tĩnh trong quá trình làm phẫu thuật.
 • Ở nơi tận cùng trái đất

  Ở nơi tận cùng trái đất

  Jun 23, 2018 07:00 PM07:00 PM
  Người đó mỉm cười với tôi, dịu dàng như ngày hôm ấy.
 • Sen trong văn hóa ẩm thực Việt Nam

  Sen trong văn hóa ẩm thực Việt Nam

  Jun 23, 2018 06:30 PM06:30 PM
  Từ ảnh hưởng của hoa sen trong đời sống tinh thần mà người dân Việt Nam đã đưa sen lên đỉnh cao của văn hóa ẩm thực. Các bộ phận trên bông hoa sen được biến chế thành những món ăn đặc trưng, mang đậm hương vị Việt Nam như gỏi ngó sen, mứt sen, trà sen...
 • Một nhà khoa học Mỹ khẳng định 'chết là… hết, không có kiếp sau'

  Một nhà khoa học Mỹ khẳng định 'chết là… hết, không có kiếp sau'

  Jun 23, 2018 05:30 PM05:30 PM
  Cả văn hóa lẫn tôn giáo đều nghiên cứu về những dạng khác nhau của cuộc sống sau cái chết, và hàng triệu, thậm chí hàng tỉ người tin là có thiên đường đâu đó.