Kim Tử Long đưa con gái về nhà chồng
St Tháng 6 23, 2017 02:30 PM
Nghệ sĩ cải lương và vợ cũ chủ trì lễ vu quy của con gái Mai Ka ở nhà riêng, sáng 19/5 tại TP HCM.

Lễ vu quy của con gái nghệ sĩ Kim Tử Long - diễn viên Mai Ka - và chú rể Quang Vũ diễn ra trong không khí ấm áp với sự góp mặt của họ hàng hai bên. Diễn viên Mai Ka được mẹ nắm tay xuống ra mắt họ hàng nhà trai.

Ảnh: vnexpress.vn

Kim Tử Long cùng hai con thắp hương cho tổ tiên. Nghệ sĩ cải lương nổi tiếng tự đứng ra dẫn dắt lễ vu quy của con gái. Anh trò chuyện hài hước khiến họ hàng hai bên đều bật cười. Đến phần trao quà cưới cho cô dâu, chú rể, Kim Tử Long đùa mọi người có thể tặng con gái anh một căn hộ cũng được.

Ảnh: vnexpress.vn

Nghệ sĩ cải lương và vợ cũ hạnh phúc trong ngày vui của con gái. Mẹ Mai Ka xúc động khi trao quà hồi môn cho con. Bà nội nuôi của Mai Ka bay từ Australia về Việt Nam để dự tiệc cưới cháu gái. Bà tặng cô chiếc nhẫn kim cương. Mẹ ruột Kim Tử Long đã qua đời.

Ảnh: vnexpress.vn
Ảnh: vnexpress.vn

Nghệ sĩ Kim Tử Long và vợ cũ đưa con gái về nhà chồng. Cả hai diện áo dài cùng tông màu đen. Mai Ka có nét đẹp giống mẹ.

Ảnh: vnexpress.vn
Ảnh: vnexpress.vn

Được biết, chồng nữ diễn viên sinh năm 1989, quê gốc Gia Lai, hiện sống tại TP HCM. Anh làm kinh doanh. Nhà của cô dâu, chú rể chỉ cách nhau một con đường. Sau đám cưới, họ sống cùng nhà với Kim Tử Long.

Ảnh: vnexpress.vn

Đôi uyên ương cùng dàn bưng quả nhí nhảnh trước ống kính. Tiệc cưới của diễn viên Mai Ka đã diễn ra tối 19/5 tại một nhà hàng ở TP HCM.

Ảnh: vnexpress.vn

 

Author: St

Tin mới trong ngày