Lễ trao giải Quả cầu vàng 2018: Sẽ có rất nhiều màu đen trên thảm đỏ
A Tháng 6 06, 2018 02:30 PM
Theo dự đoán thì năm nay, thảm đỏ của lễ trao giải Quả cầu vàng sẽ bớt rực rỡ hơn mọi năm. Màu sắc chủ đạo của các trang phục sẽ là màu đen.

Ngày 7/1 (theo giờ Mỹ), lễ trao giải Quả cầu vàng 2018 sẽ chính thức diễn ra. Bên cạnh những tranh luận về việc bộ phim, diễn viên nào giành giải thì một vấn đề khác cũng được nói tới trong năm nay, đó chính là trang phục các nghệ sĩ sẽ mặc khi đến với buổi lễ này.

Ảnh: VTV.vn

Theo thông tin từ trang Just Jared, thảm đỏ của Quả cầu vàng 2018 sẽ không tràn ngập sắc màu như những năm trước, thay vào đó, màu sắc chủ đạo được các mỹ nhân lựa chọn sẽ là màu đen. Những nghệ sĩ nữ đã cam kết với nhau rằng họ sẽ mặc màu đen đến Quả cầu vàng và coi đây như dấu hiệu thể hiện tình đoàn kết của họ với các nạn nhân bị quấy rối tình dục và bạo lực tình dục.

Tuy nhiên, không chỉ có các nữ nghệ sĩ mà cánh đàn ông được cho là cũng tham gia vào phong trào này. Đây chính là một phần sáng kiến của Time’s Up.

Năm 2017 có thể nói là một năm khủng hoảng của ngành công nghiệp giải trí Mỹ khi hàng loạt các vụ kiện cáo, bê bối về tình dục được đưa ra công khai trong truyền thông. Vấn đề khiến người ta hãi hùng là những nhân vật bị tố giác đều là những nhân vật quyền lực của ngành này. Trong đó, bê bối lớn nhất liên quan đến ông trùm Hollywood Harvey Weinstein. Hàng chục phụ nữ đã tố cáo bị Harvey quấy rối, trong số này có rất nhiều gương mặt nổi tiếng từng là nạn nhân như Angelina Jolie, Gwyneth Paltrow…

Ảnh: VTV.vn

Sau khi vụ bê bối của Harvey bị phanh phui, ông này đã nói với báo giới: "Tất cả chúng ta đều phạm sai lầm. Tôi hy vọng cơ hội thứ 2".

Author: A

Tin mới trong ngày

 • Song Ngư và Song Tử - Đừng là hai đường thẳng song song

  Song Ngư và Song Tử - Đừng là hai đường thẳng song song

  Jun 19, 2018 08:00 PM
  Cả hai đã từng làm cho nhau tổn thương, cả hai đã từng để cái tôi của mình chắn ngang con đường tiến đến cái kết đẹp cho họ. Quan trọng hơn, cả hai chưa bao giờ thử học cách thấu hiểu, cảm thông cho khuyết điểm của người kia.
 • Trứng có thể làm giảm nguy cơ đột quỵ và đau tim

  Trứng có thể làm giảm nguy cơ đột quỵ và đau tim

  Jun 19, 2018 07:30 PM
  Theo một nghiên cứu mới của Trung Quốc, ăn mỗi ngày một quả trứng thì khỏi cần đi bác sĩ.
 • Trở lại tuổi 17

  Trở lại tuổi 17

  Jun 19, 2018 07:00 PM
  Tuổi trẻ cũng chỉ có một lần. Nếu trót mang lầm lỗi thì hãy mạnh dạn sửa sai trước khi quá muộn, đừng để sự yếu đuối và hèn nhát đánh mất đi điều quý giá nhất trong cuộc đời.
 • 10 sự thật thú vị về Đấu trường La Mã

  10 sự thật thú vị về Đấu trường La Mã

  Jun 19, 2018 06:30 PM
  Đấu trường La Mã - một trong những địa điểm lịch sử nổi tiếng trên thế giới.
 • Truyền giọng nói thiên tài vật lý Hawking vào không gian

  Truyền giọng nói thiên tài vật lý Hawking vào không gian

  Jun 19, 2018 05:30 PM
  Nhà vật lý lý thuyết kiêm vũ trụ học thiên tài người Anh Stephen Hawking đã dành cả đời để giảng dạy cho thế giới về không gian, nên các nhà khoa học đã quyết định đưa một phần thuộc về con người ông - giọng nói - vào vũ trụ, tiếp cận các vì sao.