MC Nguyễn Ngọc Ngạn bị đứt gân máu
CTV Diễm Lưu Tháng 6 30, 2018 02:30 PM
Trong khi quay PBN 125 “Chiều Mưa Biên Giới", MC hải ngoại nổi tiếng đã bị đứt gân máu mũi.

Được biết vừa qua, MC Nguyễn Ngọc Ngạn đã bị đứt gân máu mũi khiến máu chảy ra ướt hết áo. Trên facebook cá nhân của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, cô đã chia sẻ hình ảnh phía trong hậu trường chương trình cùng hình ảnh MC Nguyễn Ngọc Ngạn đang được cấp cứu. May mắn là anh chỉ bị đứt gân máu mũi chứ nếu là gân máu ở đầu vì có thể nguy hiểm đến tính mạng. Hơn nữa, anh đã nhanh chóng được cấp cứu kịp thời bởi bác sĩ Michael Đào. 

Ảnh: Nguyen Cao Ky Duyen

Sự việc đã khiến cho mọi người hoảng hốt cũng như vô cùng lo lắng cho sức khỏe của MC bởi vì hiện tại Nguyễn Ngọc Ngạn cũng đã 73 tuổi. Sau sự việc này, vì đam mê với công việc cũng như tình thần trách nhiệm của bản thân mà MC Ngạn đã mặc kệ lời khuyên của mọi người và hoàn thành công việc của mình.

Ảnh: Nguyen Cao Ky Duyen

Được biết, anh còn đưa bác sĩ Michael Đào cùng đến nơi làm việc. Sau mỗi lần lên sân khấu, phía sau cánh gà, MC lại phải sử dụng máy thở để cũng cấp oxy khiến mọi người vô cùng đau xót. Tuy nhiên, tất cả đồng nghệp cũng như người hâm mộ đều rất khâm phục sự nhiệt huyết cũng như chữ "tín" của vị MC này trong công việc.

Ảnh: Nguyen Cao Ky Duyen

Mọi người đều cầu chúc cho sức khỏe của anh mau chóng ổn định và trở lại là MC Nguyễn Ngọc Ngạn mạnh khỏe, hoạt bát và hài hước của mọi người.

Author: CTV Diễm Lưu

Tin mới trong ngày

 • Hãy kết hôn khi đã sẵn sàng

  Hãy kết hôn khi đã sẵn sàng

  Jun 23, 2018 08:00 PM08:00 PM
  Cảm ơn cuộc đời đã ban cho mình một tình yêu đủ nhiều để có thể cố gắng vì nhau. Cảm ơn anh vì đã luôn ở bên và thấu hiểu, nhờ vào tình yêu đủ rộng để có thể bên nhau lâu dài, nhờ vào tình yêu đủ sâu để luôn hướng về phía trước.
 • Chó giúp trẻ tự kỷ giữ bình tĩnh khi ở phòng khám nha khoa

  Chó giúp trẻ tự kỷ giữ bình tĩnh khi ở phòng khám nha khoa

  Jun 23, 2018 07:30 PM07:30 PM
  Ở Santiago, Chile, người ta dùng chó để giúp trẻ thư giãn trong quá trình điều trị nha khoa. Một loài chó săn Labrador (thường được gọi là Lab) tên là Zucca mới đây đã giúp Mateo, một cậu bé mắc chứng tự kỷ, giữ bình tĩnh trong quá trình làm phẫu thuật.
 • Ở nơi tận cùng trái đất

  Ở nơi tận cùng trái đất

  Jun 23, 2018 07:00 PM07:00 PM
  Người đó mỉm cười với tôi, dịu dàng như ngày hôm ấy.
 • Sen trong văn hóa ẩm thực Việt Nam

  Sen trong văn hóa ẩm thực Việt Nam

  Jun 23, 2018 06:30 PM06:30 PM
  Từ ảnh hưởng của hoa sen trong đời sống tinh thần mà người dân Việt Nam đã đưa sen lên đỉnh cao của văn hóa ẩm thực. Các bộ phận trên bông hoa sen được biến chế thành những món ăn đặc trưng, mang đậm hương vị Việt Nam như gỏi ngó sen, mứt sen, trà sen...
 • Một nhà khoa học Mỹ khẳng định 'chết là… hết, không có kiếp sau'

  Một nhà khoa học Mỹ khẳng định 'chết là… hết, không có kiếp sau'

  Jun 23, 2018 05:30 PM05:30 PM
  Cả văn hóa lẫn tôn giáo đều nghiên cứu về những dạng khác nhau của cuộc sống sau cái chết, và hàng triệu, thậm chí hàng tỉ người tin là có thiên đường đâu đó.