Nếu bạn muốn thành công hãy đọc sách của CEO Don M.Green
Khởi Nguyên (Tổng hợp) Tháng 6 11, 2018 06:30 PM
"Công thức thành công" - Cuốn sách gối đầu giường cho các bạn trẻ tham vọng và bản lĩnh. Hãy lắng nghe đồng thời khám phá những chia sẻ của ngài CEO có tiếng hàng đầu thế giới Don M.Green này nhé!

Bằng những dẫn chứng thuyết phục và giọng văn truyền cảm hứng, thông qua cuốn sách “Công thức thành công”, Don M.Green đã khơi gợi cho người đọc khám phá những năng lực và đam mê của mỗi người để, yêu, sống và thành công với những đam mê của chính mình.

Ảnh: youtube.com

Tác giả Don M.Green tốt nghiệp ngành Kế toán và Thương mại của Đại học East Tennessee, sau đó tiếp tục theo học cao học về ngân hàng tại Trường Stonier ở Rutgers. Với năng khiếu bẩm sinh và những nỗ lực không ngừng nghỉ, từ vị trí thấp nhất của ngành ngân hàng, Don đã thăng tiến, trở thành chủ tịch và giám đốc điều hành (CEO) ngân hàng suốt gần 20 năm, từ khi còn rất trẻ - 41 tuổi.

Ông nổi tiếng nhờ những đóng góp đa dạng cho cộng đồng và năng lực trợ giúp ông kinh doanh. Ngoài ra ông còn tham gia nhiều lĩnh vực, từ các tổ chức giáo dục, bệnh viện cho đến tổ chức từ thiện, tổ chức dịch vụ cộng đồng và các hội đồng trọng tài kinh tế. Ngày nay, ông là CEO của Quỹ Napoleon Hill trên toàn thế giới, truyền cảm hứng và kiến tạo nên một thế hệ các doanh nhân và những người thành đạt mới.

Trong cuốn sách, Don đã chia sẻ câu chuyện cuộc đời ông, một minh chứng cho thấy rằng dù chỉ được thụ hưởng một nền giáo dục “khiêm tốn” nhất, thì bạn vẫn có thể vươn đến một cuộc đời đầy thành tựu vĩ đại.

Ngoài ra, Don cũng tiết lộ những bí mật và cách thức để đạt được thành công, đúc kết từ những giai thoại hay tiểu sử của những người thành công đã có ảnh hưởng rất lớn đến ông, như Napoleon Hill, W. Clement Stone và Stephen R. Covey. Ông chia sẻ những viên ngọc quý từ những người thầy vĩ đại đó, kèm thêm kinh nghiệm của chính bản thân ông, với một cách tiếp cận gần gũi và dễ hiểu nhất để đưa bạn đến với thành tựu vĩ đại nhất của bạn.

Don còn chỉ ra rằng bên cạnh những quan điểm để đạt được thành công mà những tác giả đi trước đưa ra, nếu muốn cải thiện vị trí của mình trong đời thì còn phải không ngừng nghiên cứu về những cá nhân đã thành công trong thực tế. Vậy làm sao để biết được những người thành công đó đã làm những gì?

Ảnh: tuoitrethudo.com

Ông nhắn nhủ: “Nếu bạn muốn biết những người thành công đã làm những gì, bạn có thể nhìn vào những chất liệu đang có sẵn. Tuy thế, điều mà bạn cần luôn luôn để tâm không chỉ là chất liệu đó là gì, mà còn làm sao có thể sử dụng chúng để có một cuộc sống tươi đẹp hơn”.

Jim Stovall - Tác giả quyển sách bán chạy nhất The Ultimate Gift nhận xét: “Những bài học về cuộc sống có hai dạng: lý thuyết và kinh nghiệm. Trong Công thức thành công, Don đã kết hợp lý thuyết và thực tiễn thành một công cụ mạnh mẽ. Ông đã nối kết những chân lý vượt thời gian từ bậc thầy Napoleon Hill với kinh nghiệm về sự thành công vượt bậc trong cuộc sống riêng của ông”.

Author: Khởi Nguyên (Tổng hợp)

Tin mới trong ngày