Như Quỳnh sẽ góp mặt trong "Hoan ca Maria"
Hiệp sĩ mùa gió (Viết) Tháng 5 19, 2017 08:30 AM
Có thể đoán được Như Quỳnh, nữ ca sĩ hải ngoại giữ nhiều bản tình ca mùa đông hay những bài Thánh ca mừng Giáng Sinh, sẽ không thể vắng mặt trong chủ đề "Paris By Night" mới của tháng 12 - "Hoan ca Maria".

Tâm Đoan cùng Như Quỳnh sẽ song kiếm hợp bích trong chương trình trực tiếp thu hình ca nhạc Thánh ca Mừng Chúa Giáng Sinh GLORIA 3 với chủ đề "HOAN CA MARIA" vào thứ 6, ngày 1 tháng 12 tại St. Columban Catholic Church (Garden Grove, CA).

Như Quỳnh và con gái.
Ảnh: Ngoisao.vn

Khán giả dự đoán Như Quỳnh sẽ thể hiện những ca khúc từng hát trong lễ Giáng Sinh ở Asia như Người tình mùa đông, Hai mùa Noel, Bài tình ca mùa đông...

Tâm Đoan cùng Như Quỳnh sánh vai trong một vở nhạc kịch.
Ảnh: Thúy Nga Production

Sau khi hôn nhân gia đình tan vỡ, Như Quỳnh và con gái vẫn luôn đón những lễ Giáng Sinh cùng Trung Tâm Thúy Nga. Mùa đông ở Califonia tuy rất lạnh nhưng giọng ca Duyên Phận và con gái có được sự quan tâm từ người hâm mộ giúp cho hai mẹ con cô cảm thấy ấm áp hơn.

Author: Hiệp sĩ mùa gió (Viết)

Tin mới trong ngày

 • 3 người mất mạng sau vụ ẩu đả tại Đồng Tháp

  3 người mất mạng sau vụ ẩu đả tại Đồng Tháp

  May 21, 2018 08:00 AM08:00 AM
  2 nhóm thanh niên khoảng 14 người tại xã Phú Lợi, huyện Thanh Bình, Đồng Tháp xô xát đánh nhau vì mâu thuẫn, sự việc đã làm nhiều người chết và bị thương.
 • Thái Lan: Hàng loạt vụ đánh bom tại miền nam nước này

  Thái Lan: Hàng loạt vụ đánh bom tại miền nam nước này

  May 21, 2018 07:30 AM07:30 AM
  Tối 20/5 theo giờ địa phương, hơn 10 quả bom đã phát nổ tại 4 tỉnh hẻo lánh tại miền Nam Thái Lan, làm bị thương ít nhất 3 người.
 • Washington, Mỹ: Bị sư tử núi vồ chết khi đang đạp xe

  Washington, Mỹ: Bị sư tử núi vồ chết khi đang đạp xe

  May 21, 2018 07:00 AM07:00 AM
  Giới chức động vật hoang dã bang Washington – Mỹ đã bắn chết một con sư tử núi sau khi nó tấn công 2 người đi xe đạp.
 • Có những cái ôm nằm phía nơi nắng ấm

  Có những cái ôm nằm phía nơi nắng ấm

  May 20, 2018 08:00 PM
  Bởi vì sức người làm sao gồng gánh hết những tổn thương qua từng mùa mưa nắng. Thế nên, chỉ cần một cái ôm siết với đủ đầy thành ý lẫn trân trọng là đã đưa một con người yếu đuối vượt qua hết bão giông.
 • Bí quyết đánh bay vùng da thâm đen cho mẹ bầu

  Bí quyết đánh bay vùng da thâm đen cho mẹ bầu

  May 20, 2018 07:30 PM
  Sinh con chính là đặc quyền mà tạo hóa ban tặng cho người phụ nữ, Tuy nhiên, quá trình người mẹ mang thai luôn phải trải qua rất nhiều biến đổi cơ thể. Với những mẹ bầu, một trong những nỗi lo của họ đến việc vùng da cổ, nách, bẹn và thậm chí khuôn mặt trở nên thâm đen, xấu xí. Tuy nhiên, đây chỉ là những biểu hiện hết sức bình thường trong thai kỳ và sẽ mất đi sau khi họ sinh con.