Những điều tuyệt vời bạn sẽ có được khi yêu đúng người
CTV Lạc Nhiên (Hồng Nguyễn) Tháng 5 12, 2018 08:00 PM
Chỉ khi yêu đúng người, bạn mới đưa ra hoặc nhận về những lời khuyên nghiêm khắc dành cho đối phương, cùng điều chỉnh để hòa hợp, thân thiết hơn và hạnh phúc hơn.

Nếu bạn đang yêu đúng người thì bạn sẽ có được ít nhất là sáu điều trong số những điều tuyệt vời bên dưới. Bây giờ hãy cùng ngẫm và cảm nhận tình cảm của chính mình nhé!

1. Khi yêu đúng người, bạn mới tìm được những điểm mạnh khiến bạn ngưỡng mộ người ấy. Điều này khá quan trọng để duy trì tình cảm lâu dài. Cảm giác ngưỡng mộ khiến ánh mắt, trái tim và thậm chí lý trí của bạn chỉ có người ấy mà thôi.

2. Khi yêu đúng người, bạn có một niềm tin mà trước đây bạn chưa bao giờ có được. Bạn sẽ tin người ta đến mức không phòng vệ, ngay cả khi người khác có nói gì, bạn vẫn tin vào người bạn chọn.

Ảnh: Dan_Park

3. Khi yêu đúng người, bạn sẽ có được cảm giác an toàn nhất định. Đi đâu, làm gì, miễn rằng ở bên cạnh người ấy, bạn sẽ không còn sợ bất kỳ điều gì. Bạn sẽ luôn yên tâm khi người ấy làm giúp bạn một điều gì đó mà không phải lo nghĩ thêm.

4. Khi yêu đúng người, bạn sẽ cho đi và nhận lại sự chia sẻ, cảm thông trong mọi vấn đề trong cuộc sống. Bạn biết rằng mình không cô đơn, không đối mặt một mình với những thứ bạn đang lo sợ trong lòng.

Ảnh: Free_Photos

5. Khi yêu đúng người, bạn sẽ tìm được sự gắn kết “tâm liền tâm” mà người ta thường hay nói đến, chỉ cần nhìn vào ánh mắt hay biểu hiện của người ta, bạn cũng có thể đoán được ít nhất 80% người ta mong muốn điều gì và ngược lại.

6. Khi yêu đúng người, bạn hãy luôn yên tâm rằng luôn có một người sẵn sàng lắng nghe và động viên bạn, trân trọng và cổ vũ những nỗ lực mỗi ngày của bạn, giúp đỡ bạn điều chỉnh lại bản thân để đạt được sự cân bằng và mục tiêu cuộc sống.

Ảnh: Jarmoluk

7. Khi yêu đúng người, những nụ cười bao giờ cũng là thật và ngập tràn hạnh phúc. Chỉ cần nhìn thấy đối phương, hay chỉ là một cuộc gọi, một tin nhắn cũng khiến bạn thấy vui vẻ và được an ủi rất nhiều.

8. Khi yêu đúng người, sẽ có đôi khi bạn sẽ phải khóc nhưng là nước mắt của hạnh phúc.

Ảnh: Pexels

9. Chỉ khi yêu đúng người, bạn mới có được sự thoải mái trong việc thể hiện mọi trạng thái con người thật của mình trước mặt người ta. Không chỉ những điểm đáng yêu nổi trội mà những góc khuất, những khuyết điểm của bạn đều được bao dung và chấp nhận.

10. Chỉ khi yêu đúng người, bạn mới đưa ra hoặc nhận về những lời khuyên nghiêm khắc dành cho đối phương, cùng điều chỉnh để hòa hợp, thân thiết hơn và hạnh phúc hơn.

Ảnh: Pexels

11. Khi yêu đúng người, bạn sẽ có tự tin đặt niềm hy vọng vào tương lai hai người, bất kể người ngoài cuộc có nói gì đi nữa. Nhưng đó là niềm tin có được từ nhiều hơn sáu điều bên trên mà bạn nhìn nhận ra được.

Author: CTV Lạc Nhiên (Hồng Nguyễn)

Tin mới trong ngày

 • Em muốn đi cùng anh đến hết cuộc đời

  Em muốn đi cùng anh đến hết cuộc đời

  May 25, 2018 08:00 PM
  Tình yêu của anh là bầu trời, còn tình yêu của em là biển cả. Dẫu trái tim ta nhỏ hẹp, nhưng nó vẫn đủ lưu giữ mọi kỷ niệm, mọi khoảnh khắc, mọi niềm vui lẫn đau thương.
 • Mẹo nhỏ giúp bạn tự tin hơn ở những vùng da nhạy cảm

  Mẹo nhỏ giúp bạn tự tin hơn ở những vùng da nhạy cảm

  May 25, 2018 07:30 PM
  Mùa hè là mùa của những kì nghỉ dài, là dịp để bạn có thể diện những bộ đồ xinh đẹp, quyến rũ, nhưng những khuyết điểm như mụn ở lưng, vùng da đầu gối bị sạm màu... sẽ làm bạn gái bị mất điểm.
 • Đôi môi quyến rũ khiến chàng 'nhìn là muốn hôn'

  Đôi môi quyến rũ khiến chàng 'nhìn là muốn hôn'

  May 25, 2018 07:30 PM
  Gương mặt tươi trẻ, vóc dáng “chuẩn”, làn da mịn màng chưa đủ để quyến rũ chàng. Các bạn nữ còn phải tạo một điểm nhấn khác, đó là đôi môi. Ngoài việc thỏa sức lựa chọn những màu son phù hợp với gương mặt và làn da, bạn cũng nên biết cách chăm sóc môi nữa đấy.
 • Đẹp nhất là lần đầu gặp gỡ

  Đẹp nhất là lần đầu gặp gỡ

  May 25, 2018 07:00 PM
  Cốc cà phê này rất đặc biệt, không phải là hình mặt cười như mọi khi mà là hình trái tim. Tôi hỏi vì sao lại thay đổi hình vẽ. Cô không trả lời, cắm cúi lau dọn. Nếu như trước đây tôi có nhiều điều để nói, cô có nhiều chuyện để kể thì bây giờ cả hai chúng tôi rơi vào trạng thái yên lặng, đến cả câu tạm biệt cũng khó mà thốt ra.
 • 3 người phụ nữ nổi tiếng trong lịch sử Việt Nam với những bài học dạy bậc đế vương

  3 người phụ nữ nổi tiếng trong lịch sử Việt Nam với những bài học dạy bậc đế vương

  May 25, 2018 06:30 PM
  Sử Việt từng xuất hiện những người mẹ tài đức vẹn toàn. Dù sống cảnh lầu son gác tía, họ vẫn không quên bổn phận của mình, nuôi dạy con thành bậc đế vương tài giỏi.