Phi Nhung cùng con nuôi Hồ Văn Cường sang Úc lưu diễn
Vana (Tổng hợp) Tháng 6 27, 2017 08:30 AM
Ca sĩ Phi Nhung cùng các con nuôi đùa giỡn tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM trước giờ lên đường đi lưu diễn tại Australia.

Tối 24/5, Phi Nhung cùng hai con nuôi Hồ Văn Cường và Thiên Ngân lên đường sang Australia lưu diễn. Chị xuất hiện ở sân bay trong trang phục trẻ trung, xì tin. Hiện đang được nghỉ hè nên quán quân Vietnam Idol Kids 2016 - Hồ Văn Cường tranh thủ đi lưu diễn cùng mẹ nuôi. Cậu nhóc háo hức được sang một vùng đất mới lạ để phục vụ cho đồng bào Việt Nam tại Australia. 

Hồ Văn Cường lần đầu được mẹ nuôi Phi Nhung đưa đi hát ở nước ngoài.
Ảnh: phunutoday.vn

Có thể nói, sau khi đăng quang Vietnam Idol Kids mùa 1 cuộc sống của Hồ Văn Cường có nhiều thay đổi. Ngoài thời gian học tập ở trường, cậu bé được mẹ nuôi Phi Nhung đưa đi hát ở nhiều tỉnh thành Bắc Trung Nam. Mới đây, giọng ca nhí 14 tuổi có chuyến xuất ngoại lưu diễn đầu tiên tại Úc.

Danh hài Hoài Linh và ca sĩ Tố My cùng sang Úc tham gia biểu diễn.
Ảnh: vnexpress.net

Trong khi chờ làm thủ tục, Phi Nhung thoải mái vui đùa cùng các con nuôi và học trò cưng của mình khiến nhiều hành khách rất thích thú. Chuyến lưu diễn lần này còn có sự tham gia của danh hài Hoài Linh và nữ ca sĩ Tố My.

Phi Nhung có giây phút thoải mái bên cạnh các con.
Ảnh: vnexpress.net

Chị nhận nuôi 22 người con và luôn dành thời gian để chăm sóc và lo lắng việc ăn học của các con đến năm 18 tuổi. Trong số này, có ba người con của Phi Nhung bộc lộ năng khiếu ca hát và được chị hướng đi theo con đường nghệ thuật là: bé Thu Hiền (tham gia Giọng hát Việt nhí), Thiên Ngân (từng thi Solo cùng Bolero) và Hồ Văn Cường.

Nữ ca sĩ đưa các con nuôi đi sang Australia lưu diễn.
Ảnh: eva.vn
Author: Vana (Tổng hợp)

Tin mới trong ngày