Tâm sự của NSƯT Ngọc Huyền sau khi về Việt Nam đón tết sau 15 năm
CTV Minh Quang Tháng 5 10, 2018 08:30 AM
Sau nhiều năm hoạt động và sống ở nước ngoài, lần đầu tiên Ngọc Huyền quay về nước đón tết.

Cuối năm 2016, Ngọc Huyền được cấp giấp phép làm giám khảo của cuộc thi Đường đến danh ca vọng cổ sau 15 năm xa quêMột người bạn của cô đã âm thầm xin giấy phép cho cô về nước biểu diễn. Cuộc sống xa quê thật chẳng dễ dàng, cô đã xúc động trong ngày về nước trước tình cảm mà khán giả vẫn dành cho mình. Xuân 2018, Ngọc Huyền lại có dịp quay trở về Việt Nam, lần này cô quay về để đón Tết tại quê hương sau 15 năm xa cách.

Ảnh: tammoingay.com

"Sau hơn 15 năm, đây là lần đầu tiên Ngọc Huyền được chính thức đón tết ở quê nhà với bạn bè, đồng nghiệp, cùng khán giả của mình trên mảnh đất Việt Nam thân yêu", Ngọc Huyền chia sẻ.

Đối với một người nghệ sĩ, việc họ theo đuổi đam mê và phải đánh đổi đi một thứ gì đó có lẽ đã quá phổ biến. Việc xa quê đối với một nữ ca sĩ được coi là một sự đánh đổi rất lớn về mặt tinh thần. Cô chia sẻ: "Tôi sẽ thực hiện một live show với anh Kim Tử Long, người bạn diễn ăn ý của tôi khi cả hai mới ra trường".

Ảnh: tammoingay.com

Cũng chia sẻ thêm về liveshow lần này, cô nói: "Ngọc Huyền chỉ lo đến hôm đó, không kìm được xúc động Ngọc Huyền sẽ khóc trên sân khấu mất".

Author: CTV Minh Quang

Tin mới trong ngày

 • 3 người mất mạng sau vụ ẩu đả tại Đồng Tháp

  3 người mất mạng sau vụ ẩu đả tại Đồng Tháp

  May 21, 2018 08:00 AM08:00 AM
  2 nhóm thanh niên khoảng 14 người tại xã Phú Lợi, huyện Thanh Bình, Đồng Tháp xô xát đánh nhau vì mâu thuẫn, sự việc đã làm nhiều người chết và bị thương.
 • Thái Lan: Hàng loạt vụ đánh bom tại miền nam nước này

  Thái Lan: Hàng loạt vụ đánh bom tại miền nam nước này

  May 21, 2018 07:30 AM07:30 AM
  Tối 20/5 theo giờ địa phương, hơn 10 quả bom đã phát nổ tại 4 tỉnh hẻo lánh tại miền Nam Thái Lan, làm bị thương ít nhất 3 người.
 • Washington, Mỹ: Bị sư tử núi vồ chết khi đang đạp xe

  Washington, Mỹ: Bị sư tử núi vồ chết khi đang đạp xe

  May 21, 2018 07:00 AM07:00 AM
  Giới chức động vật hoang dã bang Washington – Mỹ đã bắn chết một con sư tử núi sau khi nó tấn công 2 người đi xe đạp.
 • Có những cái ôm nằm phía nơi nắng ấm

  Có những cái ôm nằm phía nơi nắng ấm

  May 20, 2018 08:00 PM
  Bởi vì sức người làm sao gồng gánh hết những tổn thương qua từng mùa mưa nắng. Thế nên, chỉ cần một cái ôm siết với đủ đầy thành ý lẫn trân trọng là đã đưa một con người yếu đuối vượt qua hết bão giông.
 • Bí quyết đánh bay vùng da thâm đen cho mẹ bầu

  Bí quyết đánh bay vùng da thâm đen cho mẹ bầu

  May 20, 2018 07:30 PM
  Sinh con chính là đặc quyền mà tạo hóa ban tặng cho người phụ nữ, Tuy nhiên, quá trình người mẹ mang thai luôn phải trải qua rất nhiều biến đổi cơ thể. Với những mẹ bầu, một trong những nỗi lo của họ đến việc vùng da cổ, nách, bẹn và thậm chí khuôn mặt trở nên thâm đen, xấu xí. Tuy nhiên, đây chỉ là những biểu hiện hết sức bình thường trong thai kỳ và sẽ mất đi sau khi họ sinh con.