Tết Vạn Lộc thành công rực rỡ
Cao Khánh Thu Tháng 6 02, 2018 08:30 AM
Tết Vạn Lộc với sự đồng hành của PT Casa chủ đề “Ơn Nghĩa Sinh Thành” vào tối hôm 30/12/2017 với sự hội tụ các Danh ca, Danh hài hàng đầu Hải Ngoại và Việt Nam đã diễn ra thành công rực rỡ.

Các khán giả đã được thưởng thức một đêm Gala Tết Vạn Lộc trọn vẹn từ âm nhạc với những ca sĩ, danh ca nổi tiếng như: Nữ Hoàng Sầu Muộn Giao Linh, Nhạn Trắng Gò Công Phương Dung, Ngọc Sơn, Hương Lan, Duy Trường, Randy, Đức Thành (Đàn bầu Thuý Nga Paris), Trần Mạnh Tuấn, Bảo Liêm, Bảo Chung, Mạnh Đình, Duy Trường, Quang Hà, Trọng Tấn, Chế Phong, Thanh Thanh Hiền, NSND Thu Hiền, các thần đồng Việt Võ Hương Giang, Đức Vĩnh... đến các tiết mục hài kịch đặc sắc do các nghệ sỹ hài trong nước và hải ngoại biểu diễn như: Bảo Liêm, Bảo Chung, Vượng Râu… dưới sự dẫn dắt của MC Đức Hải, Thảo Vân, Nguyễn Hữu Chiến Thắng đều thể hiện sự nghiêm túc cống hiến hết mình trong đêm diễn.

Ảnh: Cao Khánh Thu

Nghệ sỹ hài Nguyễn Công Vượng (Vượng Râu) trong tiết mục hài kịch Mừng Thọ Mẹ đã khiến khán giả hết sức bất ngờ. Với tiết mục Mừng Thọ Mẹ, Vượng Râu đã đưa khán giả đi từ tiếng cười sảng khoái đến những giây phút lắng đọng trong câu chuyện về tình mẹ, về sự hiếu thuận của con cháu với nhân vật bà lão tuổi 82, anh đã xuất sắc nhận về vô vàn những tràng pháo tay tán thưởng từ phía khán giả trong đêm Gala.

Dù đã rất muộn nhưng khán giả vẫn ở lại đến khi kết thúc chương trình. Một khán giả nhận xét: "Càng về cuối chương trình lại càng hay và hấp dẫn, dù đã sang ngày hôm sau nhưng gia đình chúng tôi vẫn muốn xem thêm. Cảm ơn nghệ sỹ hài Vượng Râu đã đạo diễn một chương trình tuyệt vời như vậy, năm sau gia đình chúng tôi sẽ tiếp tục xem Gala Tết Vạn Lộc".

Đây là chương trình thường niên do công ty NCV Entertainment tổ chức nhân dịp xuân mới. Năm nay công ty Nội thất, Vật liệu xây dựng nhập khẩu Châu Âu PT Casa tiếp tục đồng hành với tư cách là nhà tài trợ kim cương. Chương trình năm nay được đánh giá hoành tráng và công phu hơn so với 2 mùa Tết Vạn Lộc trước đó.

Toàn cảnh sân khấu được Decor thiết kế với màu vàng và những bông hoa cúc – loài hoa tượng trưng cho sự hiếu hạnh dựa theo chủ đề Ơn Nghĩa Sinh Thành đã khiến cho sân khấu rất nổi bật và ấm cúng. Toàn khán phòng tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô chật kín khách.

Một số hình ảnh trong đêm Gala Tết Vạn Lộc ngày 30/12/2017 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô:

Ảnh: Cao Khánh Thu
Ảnh: Cao Khánh Thu
Ảnh: Cao Khánh Thu
Ảnh: Cao Khánh Thu
Ảnh: Cao Khánh Thu
Ảnh: Cao Khánh Thu
Ảnh: Cao Khánh Thu
Ảnh: Cao Khánh Thu
Ảnh: Cao Khánh Thu
Ảnh: Cao Khánh Thu
Ảnh: Cao Khánh Thu
Ảnh: Cao Khánh Thu
Ảnh: Cao Khánh Thu
Ảnh: Cao Khánh Thu

 

Author: Cao Khánh Thu

Tin mới trong ngày