Trung Bảo - Nhà vô địch beatbox thế giới người Việt
Vân Anh Nguyễn (Tổng hợp) Tháng 5 05, 2017 02:30 PM
Nguyễn Bảo Trung (Trung Bảo), một beatboxer 20 tuổi, đã giành được chức vô địch tại World Beatbox Camp, sự kiện beatbox quốc tế lớn nhất năm 2017.

Krakow, Ba Lan, đêm 16/8, những giám khảo uy tín đại diện cho cộng đồng beatbox thế giới đã xướng tên Trung Bảo - quán quân thể thức đấu đơn của World Beatbox Camp 2017, chính thức ghi danh Việt Nam vào bản đồ beatbox toàn cầu. Cùng với Bass Cannon - độc chiêu tự sáng tác của mình, Trung đã giành được một chiến thắng thuyết phục.

Ảnh: VTV.vn

Không chỉ góp phần lớn trong việc nâng tầm cộng đồng beatbox Việt Nam trên phạm vi thế giới, Trung Bảo còn là nhà đồng sáng lập của Vbeatbox, một sân chơi hàng đầu cho các beatboxers Việt luyện tập và giao lưu, với tiêu chí đoàn kết và tôn trọng lẫn nhau.

Một nhà vô địch được công nhận trên thế giới, đồng sáng lập một câu lạc bộ kết nối beatbox Việt Nam, một nhà truyền bá hình ảnh đất nước trên vũ đài quốc tế, Trung Bảo là hình ảnh tiêu biểu cho thế hệ trẻ Việt đầy đam mê và sáng tạo.

Ảnh: VTV.vn

Trong tương lai, Trung còn có dự định kết hợp beatbox của mình với các môn nghệ thuật khác nhau, để tạo ra những tác phẩm đặc sắc hơn nữa.

Author: Vân Anh Nguyễn (Tổng hợp)

Tin mới trong ngày

 • 3 người mất mạng sau vụ ẩu đả tại Đồng Tháp

  3 người mất mạng sau vụ ẩu đả tại Đồng Tháp

  May 21, 2018 08:00 AM08:00 AM
  2 nhóm thanh niên khoảng 14 người tại xã Phú Lợi, huyện Thanh Bình, Đồng Tháp xô xát đánh nhau vì mâu thuẫn, sự việc đã làm nhiều người chết và bị thương.
 • Thái Lan: Hàng loạt vụ đánh bom tại miền nam nước này

  Thái Lan: Hàng loạt vụ đánh bom tại miền nam nước này

  May 21, 2018 07:30 AM07:30 AM
  Tối 20/5 theo giờ địa phương, hơn 10 quả bom đã phát nổ tại 4 tỉnh hẻo lánh tại miền Nam Thái Lan, làm bị thương ít nhất 3 người.
 • Washington, Mỹ: Bị sư tử núi vồ chết khi đang đạp xe

  Washington, Mỹ: Bị sư tử núi vồ chết khi đang đạp xe

  May 21, 2018 07:00 AM07:00 AM
  Giới chức động vật hoang dã bang Washington – Mỹ đã bắn chết một con sư tử núi sau khi nó tấn công 2 người đi xe đạp.
 • Có những cái ôm nằm phía nơi nắng ấm

  Có những cái ôm nằm phía nơi nắng ấm

  May 20, 2018 08:00 PM
  Bởi vì sức người làm sao gồng gánh hết những tổn thương qua từng mùa mưa nắng. Thế nên, chỉ cần một cái ôm siết với đủ đầy thành ý lẫn trân trọng là đã đưa một con người yếu đuối vượt qua hết bão giông.
 • Bí quyết đánh bay vùng da thâm đen cho mẹ bầu

  Bí quyết đánh bay vùng da thâm đen cho mẹ bầu

  May 20, 2018 07:30 PM
  Sinh con chính là đặc quyền mà tạo hóa ban tặng cho người phụ nữ, Tuy nhiên, quá trình người mẹ mang thai luôn phải trải qua rất nhiều biến đổi cơ thể. Với những mẹ bầu, một trong những nỗi lo của họ đến việc vùng da cổ, nách, bẹn và thậm chí khuôn mặt trở nên thâm đen, xấu xí. Tuy nhiên, đây chỉ là những biểu hiện hết sức bình thường trong thai kỳ và sẽ mất đi sau khi họ sinh con.