Vũ khúc ánh sáng - chương trình đặc biệt quy tụ nhiều nghệ sỹ tham dự
G.T Tháng 6 02, 2018 02:30 PM
Tết dương lịch 2018 với chương trình truyền hình được chờ đợi nhất Việt Nam 2017 - Vũ khúc ánh sáng.

Chương trình được chờ đợi nhất Tết dương lịch 2018: Vũ khúc ánh sáng

Theo đó, Việt Nam 2017 - Vũ Khúc Ánh Sáng là chương trình công phu nhất dịp tết dương lịch 2018 trên sóng VTV. Ekip tổ chức dày công chuẩn bị từ nhiều tháng trời, Việt Nam 2017 - Vũ khúc ánh sáng mang đến cho khán giả cơ hội nhìn lại những sự kiện đã xảy ra, thổi bùng lòng tự hào về những thành quả mà người Việt Nam đã làm được trong suốt một năm qua.

Ảnh: afamily.vn

Cùng với những thước phim phóng sự thú vị, điểm lại những cột mốc đáng nhớ đã qua. Đây là điểm nhấn trong đêm giao thừa, quy tụ dàn sao hot nhất như: ca sĩ Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Trọng Hiếu, Thu Minh, Mỹ Linh, Bùi Anh Tuấn, PB Nation, Karik, Châu Đăng Khoa... Đặc biệt, sự dẫn dắt của nam MC Đức Bảo, đã đem đến một bữa tiệc đếm ngược đêm giao thừa bùng nổ của đài truyền hình Việt Nam. 2017 là một năm ghi dấu ấn đặc biệt của nam MC Đức Bảo khi liên tiếp là gương mặt được lựa chọn dẫn dắt các chương trình trực tiếp quan trọng của VTV.

Ảnh: afamily.vn

Chương trình được phát sóng nhiều thước phim phóng sự thú vị, điểm lại những gì đã qua. 

Ảnh: afamily.vn

MC Đức Bảo cho biết: "Việt Nam 2017 - Vũ khúc ánh sáng là chương trình đặc biệt của VTV dành tặng khán giả nhân dịp tết dương lịch 2018, ở đó bằng những phóng sự, tiết mục được dàn dựng công phu sẽ là điểm nhấn thú vị chiều lòng khán giả. Chúng tôi những người làm chương trình đang rất hồi hộp, hi vọng và tự hào được cống hiến một đêm đại tiệc "Vũ khúc ánh sáng" đầy đủ âm thanh, điệu vần và cảm xúc!".

Một số hình ảnh đẹp trước giờ G đêm Việt Nam 2017 - Vũ khúc ánh sáng:

Ảnh: afamily.vn
Ảnh: afamily.vn
Ảnh: afamily.vn
Ảnh: afamily.vn
Ảnh: afamily.vn
Ảnh: afamily.vn
Ảnh: afamily.vn
Ảnh: afamily.vn
Ảnh: afamily.vn
Ảnh: afamily.vn
Ảnh: afamily.vn

 

Author: G.T

Tin mới trong ngày