Cuộc chiến thuế quan đè nặng tâm lý các nhà đầu tư, chứng khoán Mỹ sụt điểm
Tâm lý lo ngại rủi ro của giới đầu tư gia tăng khi chứng kiến một số kết quả kinh doanh kém khả quan và cuộc chiến thuế quan toàn cầu leo thang kéo theo thị trường chứng khoán Mỹ giảm điểm trong phiên giao dịch ngày thứ Tư, với chỉ số S&P 500 có phiên giảm mạnh nhất kể từ cuối tháng 6.
Aug 17, 2018
Trung Quốc áp thuế trả đũa nhưng chứng khoán Mỹ vẫn tăng điểm
Thị trường chứng khoán thế giới, trong đó có chứng khoán Mỹ, tăng điểm trong phiên giao dịch ngày thứ Sáu nhờ thông tin lợi nhuận khả quan.
Aug 06, 2018
Trung Quốc nhượng ngôi 'Thị trường chứng khoán lớn thứ hai thế giới' cho Nhật Bản
Sau một cú sụt giá bất ngờ ngày 2/8, thị trường chứng khoán Trung Quốc đã tụt xuống vị trí lớn thứ ba thế giới về trị giá, để cho thị trường chứng khoán Nhật Bản vươn lên vị trí thứ hai.
Aug 04, 2018
Nasdaq Composite chứng kiến 3 phiên giảm hơn 1% liên tiếp
Đà bán tháo của nhóm cổ phiếu công nghệ đã khiến cả 3 chỉ số chứng khoán chính trên Phố Wall nhuốm sắc đỏ vào ngày thứ Hai (30/07), trong đó Nasdaq Composite giảm hơn 1% phiên thứ 3 liên tiếp, lần đầu tiên trong 3 năm và đà giảm diễn ra chỉ vài ngày sau khi vọt lên mức cao kỷ lục, Reuters đưa tin.
Jul 31, 2018
Thị trường trái phiếu toàn cầu đang rung chuyển trước khả năng thay đổi chính sách của BoJ
Những chuyển biến quan trọng nhất trên thị trường trái phiếu toàn cầu có lẽ đang xảy ra vì những lời suy đoán về khả năng Ngân hàng Trung ương Nhật Bản (BoJ) thay đổi chính sách vào tuần tới.
Jul 29, 2018
Hang Seng tăng hơn 400 điểm, Shanghai tăng gần 1.5%
Chứng khoán châu Á khởi sắc xanh trong ngày thứ Ba (24/07), trong đó chỉ số chứng khoán Trung Quốc và Hồng Kông dẫn đầu về đà tăng khi nhà đầu tư dõi mắt theo lợi suất trái phiếu và đà suy giảm của đồng Nhân dân tệ.
Jul 25, 2018