N'Golo Kante đang cảm thấy hạnh phúc khi ở Chelsea
Tiền vệ N'Golo Kante xác nhận với báo chí rằng Paris Saint-Germain đã tiếp cận để lôi kéo anh về sân Công viên các Hoàng tử suốt mùa hè vừa qua. Tuy vậy, anh cũng nói rằng mình đang rất hạnh phúc ở Chelsea và không muốn chuyển đến chơi cho một câu lạc bộ nào khác.
Sep 19, 2018
Góc biếm họa: Đau đầu vì chuyển nhượng
Chỉ còn ít ngày nữa là mùa giải mới bắt đầu nhưng không phải đại gia nào cũng đã có những bản hợp đồng như ý. Hãy cùng xem những bức biếm họa hài hước về tình cảnh "dở khóc dở cười" của một số câu lạc bộ lớn như Man Utd, AS Roma...
Aug 05, 2018
Chiếc áo mới của đội tuyển Pháp thực sự đáng giá bao nhiêu?
Dù đang rất được săn lùng, thế nhưng chiếc áo mới với hình hai ngôi sao của đội tuyển Pháp vẫn cần phải mất một khoảng thời gian khá dài nữa mới đến được tay người hâm mộ. Tuy vậy, chiếc áo mang trên mình niềm tự hào vô địch này đang vấp phải nhiều nghi vấn về giá trị thực sự của mình.
Jul 31, 2018
Góc biếm họa: Bom tấn Alison Becker của Liverpool
Mức giá 67 triệu bảng mà Liverpool chi ra cho AS Roma để biến Alison Becker trở thành thủ thành đắt giá nhất thế giới hiện nay là tin hot nhất tuần qua. Cũng từ đây mà các họa sĩ biếm họa có những góc nhìn thật hài hước, nhanh chóng theo dõi nào!
Jul 28, 2018
Usain Bolt thử việc ở Australia, sắp ký hợp đồng cầu thủ chuyên nghiệp đầu tiên
Huyền thoại chạy tốc độ người Jamaica Usain Bolt chuẩn bị tới Australia để thử việc 6 tuần ở câu lạc bộ đang chơi tại giải A nước này là Central Coast Mariners với hy vọng ký hợp đồng thi đấu bóng đá chuyên nghiệp đầu tiên.
Jul 18, 2018
Góc biếm họa: Một kỳ World Cup tuyệt vời!
World Cup 2018 đã kết thúc với chức vô địch xứng đáng cho đội tuyển Pháp. Hãy cùng xem những bức biếm họa hài hước về loạt trận đấu cuối cùng của World Cup năm nay.
Jul 17, 2018