Lên truyền hình khóc lóc tìm vợ và hai con, chỉ vài tiếng sau người đàn ông bất ngờ thừa nhận đã chính tay giết chết họ
Chỉ vài giờ sau cuộc họp báo của cảnh sát, điều mà họ không ngờ được là người đàn ông từng khóc lóc đau khổ muốn tìm lại vợ con lại chính miệng thừa nhận đã giết cả gia đình hắn ta.
Aug 18, 2018
Thất Tịch không có anh
Cuộc sống là một chuỗi dài hội ngộ rồi chia ly, em biết vậy mà vẫn đau lòng quá đỗi. Bởi lẽ, đâu phải cuộc biệt ly nào cũng có ngày trùng phùng giống như chuyện tình Ngưu Chức. Nhiều khi, một lần biệt ly là biệt ly mãi mãi, giống như em và anh bây giờ.
Aug 17, 2018
‘Điểm mặt gọi tên’ các món ngon nên thử khi du lịch Đài Nam
Nếu như trót say mê cảnh đẹp xứ Đài, thì chắc hẳn bạn không nên bỏ qua ‘thủ phủ’ ẩm thực Đài Nam. Những món ăn đường phố ngon tuyệt đỉnh này sẽ khiến bạn hài lòng và thích thú.
Aug 17, 2018
Hô biến sneaker cũ thành mới, vừa độc, vừa lạ chỉ trong tích tắc
Bạn thường làm gì với những đôi giày cũ của mình? Bỏ đi hay cho người khác? Bạn đã bao giờ nghĩ sẽ "tân trang" lại nó chưa?
Aug 17, 2018
Luật sư của Đoàn Thị Hương: 'Các nhân chứng ở Việt Nam sẽ sang Malaysia'
Luật sư khẳng định sẽ đưa các nhân chứng từ Việt Nam tới Malaysia để cung cấp bằng chứng bảo vệ Đoàn Thị Hương trong phiên biện hộ.
Aug 17, 2018
Người Việt ăn chay để cân bằng cuộc sống
Gửi bài dự thi mang tên "Ăn chay đối với tôi là..." cho một nhà hàng Chay tại Việt Nam, tuy không đoạt giải nhưng bộ tranh như một thông điệp truyền tải đến mọi người về lợi ích của việc ăn chay của người Việt.
Aug 17, 2018