10 địa điểm du lịch có chi phí cực kỳ rẻ trên thế giới
Dưới đây là danh sách 10 địa điểm du lịch có chi phí cực kỳ rẻ trên thế giới. Trong đó, nơi ở hay nhà hàng đều có giá cả rất phải chăng, đồng thời vị trí của nó rất thuận tiện cho việc sử dụng các phương tiện lưu thông. Đặc biệt, những địa điểm này luôn có các hoạt động vui chơi, giải trí đa dạng.
Aug 19, 2018
Chiang Mai - 'đoá hồng mới' của du lịch Thái Lan
Thái Lan từ lâu đã là một điểm đến lí tưởng của nhiều người. Bởi nơi đây có những nét độc đáo trong nền văn hoá, cùng với đó là cảnh sắc thiên nhiên mỹ lệ.
Aug 10, 2018
Line Village – khu vui chơi dành riêng cho giới trẻ
Thái Lan giờ đây được coi là điểm đến thú vị của mọi người trên thế giới. Nhờ sự tập trung đúng hướng, cũng như khai thác đúng điểm mạnh về ẩm thực, văn hóa, mà Thái Lan thu hút rất nhiều khách tham quan mỗi năm, đưa du lịch trở thành ngành mũi nhọn hàng đầu của xứ sở chùa Vàng.
Aug 09, 2018
Dubai – thành phố của sự rực rỡ và tráng lệ
Là một trong những đất nước du lịch đắt đỏ bậc nhất thế giới nhưng với những vẻ đẹp tuyệt diệu của mình, hằng năm, Dubai vẫn đón một lượng khách du lịch rất “khủng”.
Aug 07, 2018
Daegu và những điểm đến không thể bỏ qua
Hàn Quốc, Vinacircle Thế Giới – Nằm trong số những thành phố lớn và có nhiều điểm đến thú vị bậc nhất của Hàn Quốc, Daegu đã trở thành một cái tên không thể thiếu trong danh sách của du khách khi đến “xứ sở kim chi” du lịch. Vậy tới đây thì nên đi những đâu, làm gì? Hãy cùng chúng tôi tham khảo những điểm đến sau nhé.
Aug 06, 2018
Du lịch Myanmar - ‘chốn dừng chân’ cho những tâm hồn cần thanh tịnh
Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình những trải nghiệm yên bình, thì có lẽ một chuyến du lịch Myanmar sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn ngay lúc này.
Aug 04, 2018