Vẻ đẹp sơn thuỷ của Cửu Trại Châu qua bốn mùa
Cửu Trại Châu là một khu thắng cảnh nổi tiếng ở phía bắc tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Nơi đây có phong cảnh thiên nhiên sơn thuỷ hữu tình chẳng khác gì chốn "bồng lai tiên cảnh".
Sep 20, 2018
Món ngon tại Singapore
Được coi là đất nước đa văn hóa, Singapore luôn thu hút khách du lịch với những văn hóa đến từ các nước khác nhau như: Trung Quốc, Ấn Độ,... Cũng chính vì điều đặc biệt đó, ẩm thực ở nơi đây cũng khiến cho nhiều du khách cảm thấy thích thú với những món ăn đặc sắc. Dưới đây là những món ăn mà bạn có thể thử tại Singapore.
Aug 21, 2018
Ba Lan và những điểm đến du khách không thể bỏ qua
Là đầu mối giao lưu của các quốc gia Châu Âu nhưng môi trường sống của đất nước Ba Lan không ồn ào, nhộn nhịp như người ta vẫn tưởng. Với môi trường trong lành, khung cảnh thiên nhiên đẹp đẽ, thơ mộng, lại có nhiều điểm đến thú vị, nơi đây đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách.
Aug 21, 2018
Mãn nhãn trước vẻ đẹp thung lũng hoa mai Y Ly
Tân Cương là vùng tự trị địa cấp tỉnh lớn thứ hai và nằm ở biên giới phía Bắc của Trung Quốc. Nơi đây được thiên nhiên ưu ái với rất nhiều cảnh đẹp, trong đó phải kể đến thung lũng Y Ly xinh đẹp không thể bỏ qua khi đến du lịch vùng đất này.
Aug 18, 2018
Nét đẹp độc đáo của vùng Nà Hang xứ Tuyên
Nà Hang có nghĩa là "ruộng dưới thung lũng" là vùng đất thuộc tỉnh Tuyên Quang. Đây là một trong những địa điểm sở hữu khung cảnh thiên nhiên vừa trữ tình, vừa hùng vĩ, kiêu sa.
Aug 14, 2018
Ngắm nhìn một Đà Nẵng thật khác trong thập niên 60
Được biết đến với hình ảnh thành phố nhộn nhịp và có nhiều hoạt động dịch vụ phát triển, thế thì Đà Nẵng những năm 60 sẽ trông như thế nào?
Aug 10, 2018