Cô gái à, hãy yêu lấy bản thân mình!
Hãy cứ thử một lần bỏ xuống lòng tự tôn cao ngất ngưởng của mình rồi mở lòng chia sẻ với mọi người, em sẽ thấy nhẹ nhõm biết bao. Vui cười thật nhiều lên, bởi em luôn xinh đẹp và tỏa sáng nhất khi cười.
Aug 18, 2018
Yêu ai đó như chúng ta đã từng yêu
Bằng phép màu của duyên số, cuộc đời sẽ cho chúng ta gặp gỡ những người khác, kết cho ta một mối nhân duyên mới sau những đổ vỡ. Trái tim sẽ được xoa dịu khi con người ta mở lòng mình để đón nhận yêu thương.
Aug 10, 2018
Anh yêu em, vì em là chính em
Em thích ăn kem vào mùa đông, ăn lẩu nóng vào mùa hè. Không chạy theo số đông, không màu mè, em giản dị với chính kiến rõ ràng. Và em là chính em.
Aug 09, 2018
Yêu thương sẽ theo chúng ta đến suốt cuộc đời
Trái tim chúng ta luôn chứa đựng những điều ấm áp, những tình thương bao la, sự mến thương con người, loài cây, ngọn cỏ... Em ước ao mình sẽ bên nhau dài lâu, để cùng nhau ngắm ánh mặt trời, nói với nhau những lời tình thoại.
Aug 08, 2018
Chúng ta xinh đẹp, vì chúng ta là phụ nữ
Trong suốt như những viên pha lê, bao la không khác gì biển cả, dịu mát như lá vàng mùa thu, và rất đẹp, vẻ đẹp tuyệt diệu… đó chính là vẻ đẹp của người phụ nữ.
Aug 07, 2018
Hãy nắm chặt tay nhau đi qua những năm tháng bão giông
Trên đời này, phải có duyên mới gặp gỡ, chúng ta đã gặp rồi thì đừng chia xa anh nhé! Hãy luôn hát tình ca để thấy tình yêu thật đẹp. Hãy đặt mình vào cảm xúc của đối phương để hiểu nhau hơn.
Aug 04, 2018