Vài mẹo giúp bạn giảm hơn 2kg trong 1 tuần
Nếu bạn muốn thúc đẩy lòng tự tin của bản thân nhanh nhất có thể, sự đánh cược tốt nhất là điều chỉnh lại sự kì vọng cũng như thái độ của bản thân.
Aug 17, 2018
Những sai lầm thường gặp của người điều trị cao huyết áp tại nhà
Những người tự điều trị cao huyết áp tại nhà thường có nguy cơ mắc phải di chứng cao hơn bình thường, thậm chí có thể đối mặt với đột quỵ bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, không phải ngẫu nhiên lại như vậy mà có một số nguyên nhân đã được các chuyên gia về y tế chỉ ra gồm:
Aug 01, 2018
Nuốt phải cục pin điện, đứa bé hiện đã bình phục như một phép lạ
Một đứa trẻ có tên là Cameron Soto ở tiểu bang Connecticut đã nuốt phải một cục pin khiến em suýt mất mạng. Nhưng thật may mắn, em đã có thể học lại cách đi đứng và nói chuyện sau khi được xuất viện. Soto đã phải mất hơn hai tháng để chữa trị tại Bệnh Viện Nhi Đồng Connecticut, đây là một kỳ tích nên cha mẹ em đã gọi em là “phép lạ”.
Aug 01, 2018
Những thói quen hàng ngày dễ gây vô sinh
Ngày nay, tình trạng hiếm muộn, vô sinh ngày càng gia tăng và luôn được nhiều người quan tâm. Trong những nguyên nhân gây ra thì thủ phạm chính là những thói quen hằng ngày dưới đây.
Jul 31, 2018
Hội chứng kém hấp thu, nguyên nhân khiến trẻ chậm lớn
Tại sao con ăn nhiều mà không lớn? Đó là câu hỏi nhiều cha mẹ đang thắc mắc khi con ăn đủ chất mà không hề tăng cân. Dấu hiệu này thường gặp ở những trẻ kém hấp thu dinh dưỡng.
Jul 31, 2018
Slime - chất nhờn ma quái và hậu quả khôn lường cho trẻ
Những năm gần đây, sự phát triển của thị phần đồ chơi trẻ em có thể nói là chưa bao giờ hạ nhiệt. Dạo quanh các cửa hàng bán đồ chơi cho trẻ em, hoặc ngay tại cổng trường, chúng ta có thể dễ dàng thấy được sự đa dạng và giá cả cực kì cạnh tranh của những món đồ chơi có xuất xứ phần lớn là từ Trung Quốc. Nổi bật trong số đó, slime (hay còn gọi là chất nhờn ma quái) đang được các bạn nhỏ rất quan tâm và ưa thích. Vậy slime là gì và có ảnh hưởng gì cho sức khỏe của con em chúng ta?
Jul 30, 2018