CDC báo cáo tỷ lệ tự sát đang gia tăng ở Mỹ
Anthony Bourdain – là đầu bếp nổi tiếng và là người dẫn chương trình truyền hình CNN - được phát hiện là đã tự sát trong phòng khách sạn của ông ở Pháp.
Oct 01, 2018
Thiếu niên vô gia cư được người đàn ông đang chiến đấu với khối u não tặng xe hơi
Một thiếu niên thuộc tiểu bang Texas, người đã duy trì điểm số trên trung bình trong khi phải đối mặt với tình trạng vô gia cư và bị lạm dụng, đã rất vui khi một người đàn ông đang chiến đấu với một khối u não tặng cho cô một chiếc xe hơi.
Sep 18, 2018
Thuốc giải độc quá liều opioid bị thu hồi do các chất hóa học
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) tuyên bố thu hồi Naloxone vào ngày 4 tháng 6 năm 2018, sau khi nhà sản xuất thuốc giải độc đề cập đến một vấn đề tiềm tàng với ống tiêm.
Sep 16, 2018
Trí tuệ nhân tạo phát hiện bệnh ung thư da tốt hơn so với các bác sĩ
Vào ngày 12 tháng 6 năm 2018, trong một cuộc nghiên cứu so sánh giữa con người và máy móc, các nhà nghiên cứu cho biết máy tính phát hiện bệnh ung thư da tốt hơn các bác sĩ da liễu, máy móc tìm kiếm tốt hơn và chẩn đoán nhanh hơn.
Sep 15, 2018
Mong muốn cuối cùng của người mẹ sắp qua đời trở thành hiện thực
Mong muốn của một người mẹ sắp qua đời ở tiểu bang Tennessee là được nhìn thấy con trai cô tốt nghiệp trung học phổ thông, mong muốn của cô đã trở thành hiện thực, với sự góp mặt của các viên chức nhà trường, họ đã đi gần 400 dặm để đến bệnh viện Memphis, nơi cô đang được điều trị, để tiến hành buổi lễ đặc biệt.
Sep 11, 2018
5 loại thực phẩm có tác dụng hạ sốt nhanh
Khi trẻ bị sốt, ngoài việc chăm sóc trẻ thật chu đáo, cho trẻ đi khám ở bệnh viện để xác định nguyên nhân chính xác gây sốt cho trẻ, cha mẹ còn cần phải biết cách chăm sóc trẻ tại nhà. Đặc biệt, cha mẹ cần lưu ý chế độ dinh dưỡng cho trẻ, để trẻ nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Trong đó, trẻ còn có thể hạ sốt nhanh chóng nhờ những món ăn tuyệt vời, mà các mẹ có thể cho bé ăn như các món ăn dưới đây. 
Sep 08, 2018