Những người đàn bà tô hồng hạnh phúc
Lắm khi cái hạnh phúc mà bạn đang ngưỡng mộ của ai đó bên ngoài chỉ là một bức tranh đã được khéo léo tô hồng bởi chính người trong cuộc. Điều bạn cần làm là tự vun vén hạnh phúc của gia đình mình và đừng so sánh hạnh phúc ấy với bất kỳ ai.
Aug 20, 2018
Hãy chia tay trong văn minh
Chúng ta nghĩ rằng mình đang hy sinh hạnh phúc cá nhân, mình đang chịu đựng đối phương để giữ cho con một mái nhà có đủ cha đủ mẹ. Nhưng thật sự, có bao giờ chúng ta tự hỏi rằng đó có phải là giải pháp tốt?
Aug 08, 2018
Vết nứt của hạnh phúc
Mong mỏi lớn nhất trong lòng người phụ nữ không phải là được ăn ngon, mặc đẹp, có nhà có xe, mà đôi khi chỉ là sự san sẻ, hỏi han quan tâm.
Aug 03, 2018
Đừng nuôi hy vọng với người đàn ông vô tâm
Nếu bạn yêu kẻ không bao giờ quan tâm đến cảm giác của bạn, bạn cố níu kéo họ để thay đổi họ thì đó không phải là nhẫn nại, mà là ngốc nghếch.
Jul 31, 2018
Hạnh phúc là khi mình nắm lấy tay nhau
Em không còn cần những thứ quá xa xỉ nữa. Vì ta yêu nhau mà mọi thứ trở nên thật đẹp chứ không phải mọi thứ đẹp nên ta mới yêu nhau.
Jul 28, 2018
Những cảm giác đáng sợ nhất ai cũng từng trải qua trong tình yêu
Chán là một cái gì đó lặp đi lặp lại một cách cũ mèm. Với những đôi yêu nhau đủ sâu, họ sẽ thấy được bình yên trong những thói quen hay tin nhắn hỏi thăm mỗi ngày. Còn với những người trẻ hơn, họ dễ để cái chán đó giết chết tình yêu.
Jul 27, 2018