Ngôi nhà nhỏ trở nên lãng mạn, ấm cúng hơn chỉ bằng cách đơn giản này
Nhà là nơi ai cũng ao ước được trở về sau hằng giờ lao động, làm việc mệt mỏi. Ngôi nhà nhỏ với không gian ấm cúng sẽ khiến chúng ta dễ dàng xua tan đi những mệt nhoài, áp lực của cuộc sống. Vậy nên cách trang trí, trưng bày trong ngôi nhà nhỏ cũng rất quan trọng.
Aug 19, 2018
Bạn có biết cây trồng nào tốt nhất cho từng căn phòng trong nhà?
Cây trồng không chỉ giúp ngôi nhà thêm màu sắc mà còn hỗ trợ về sức khỏe thể chất của các thành viên trong gia đình.
Jul 27, 2018
Trang trí nhà theo phong cách cổ điển
Trong những năm trở lại đây trang trí nhà theo phong cách cổ điển ngày càng được nhiều người ưa thích. Phong cách này đem đến cảm giác ấm áp, một chút cổ kính mà cũng không kém phần bắt mắt và sang trọng.
Jul 25, 2018
Đừng bỏ lỡ việc trang trí ban công, hãy biến nó thành không gian "thiên đường" cho chính bạn
Không cần đến lý do nhà chật hay rộng, chỉ cần ban công nhà bạn có view đẹp, điều đó có nghĩa là, nếu bạn không tạo được một góc đón bình minh hay hoàng hôn, thì bạn đang có lỗi với thiên nhiên.
Jul 23, 2018
Phòng ngủ dành cho những cô nàng độc thân
Mỗi chúng ta từ khi còn nhỏ cho đến lúc trưởng thành đều mong muốn được sở hữu một không gian phòng ngủ cho riêng mình, đó sẽ là nơi riêng tư mà chỉ mình bạn mới có thể chạm vào, cũng là nơi bạn thỏa sức sáng tạo, vùng vẫy, thể hiện cái 'tôi' của bản thân bởi đó là thế giới riêng của bạn. Vậy, tại sao bạn không thử những phong cách nội thất mới để phòng ngủ của bạn thật ấn tượng và thoải mái khi bạn vẫn còn độc thân!
Jul 23, 2018
7 cách trang trí nhà xinh bằng những vật dụng tìm đâu cũng thấy
Đã bao giờ bạn nghĩ rằng chính những quyển sách cũ mèm hay lọ thủy tinh sứt mẻ cũng có thể trở thành vật trang trí nhà cực độc đáo chưa?
Jul 22, 2018