Bí quyết mang thiên nhiên vào nhà
Sáng để đi đến được nơi làm việc, chiều muốn về được đến nhà bạn phải vật lộn trên những con đường đông đúc người và xe cộ. Nào là tiếng còi inh ỏi; khói bụi của đường xá, các nhà máy, xí nghiệp; đoàn người đông đúc chật chội, chen chúc nhau. Bạn chỉ mong ước được về đến ngôi nhà thân yêu của mình càng nhanh càng tốt đúng không nào?
Sep 20, 2018
Ngôi vườn trở nên lung tinh từ những vỏ xe bỏ đi
Ý tưởng sử dụng vỏ xe cũ bỏ đi để trang trí nhà cửa, sân vườn hoặc quán cafe đang rất được ưa chuộng vì tính độc lạ của nó.
Aug 27, 2018
4 phương pháp thiết kế đảo bếp mini cho không gian nhỏ
Nếu bạn có một nhà bếp nhỏ nhưng muốn có chức năng như một hòn đảo bếp (kitchen island), đừng thất vọng! Những phương pháp dưới đây sẽ giúp bạn có một không gian bếp như ý muốn.
Aug 23, 2018
Ngôi nhà nhỏ trở nên lãng mạn, ấm cúng hơn chỉ bằng cách đơn giản này
Nhà là nơi ai cũng ao ước được trở về sau hằng giờ lao động, làm việc mệt mỏi. Ngôi nhà nhỏ với không gian ấm cúng sẽ khiến chúng ta dễ dàng xua tan đi những mệt nhoài, áp lực của cuộc sống. Vậy nên cách trang trí, trưng bày trong ngôi nhà nhỏ cũng rất quan trọng.
Aug 19, 2018
Kiến trúc dưới lòng đất: Cuộc thám hiểm xuyên qua ga điện ngầm Moscow
Khi tàu điện ngầm Moscow lần đầu tiên được công bố vào những năm 1930, cư dân của thành phố đã ngay lập tức bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của nó.
Aug 15, 2018
4 cách để trang trí với đồ cổ và vật gia truyền
Mặc dù đồ cổ có thể liên quan đặc biệt về mặt tình cảm, nhưng việc trang trí chúng lên tường đôi khi cũng khiến căn nhà bạn lỗi thời, hoặc tệ hơn chỉ trông rối mắt. Nhưng có một số cách trang trí với đồ cổ khiến cho ngôi nhà bạn trông bắt mắt hơn.
Aug 11, 2018