Nguyên tắc tự vệ giúp bạn thoát thân khi gặp phải nguy hiểm
Tự bảo vệ mình khi phải ra ngoài hoặc đi du lịch một mình là điều cực kỳ cần thiết, dưới đây là những nguyên tắc vàng bạn nên "nằm lòng" để bảo vệ an toàn cho bản thân.
Sep 15, 2018
Những điều cần lưu ý khi sử dụng nồi áp suất
Nồi áp suất là vật dụng quen thuộc trong mỗi gia đình, giúp việc ninh nấu thực phẩm trở lên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, làm thế nào để sử dụng đúng cách thì không phải ai cũng biết. Khi sử dụng nồi áp suất cần chú ý đến những điều dưới đây để đảm bảo an toàn và giữ được độ bền của nồi.
Aug 29, 2018
14 câu chuyện có thể truyền cảm hứng cho bạn theo đuổi ước mơ
Truyền cảm hứng là một trạng thái có động lực, thúc đẩy mọi người hiện thực những ý tưởng và mong muốn của họ. Chắc chắn, những câu chuyện thành công của người khác là một trong những động lực mạnh mẽ nhất hiện nay.
Aug 26, 2018
Kỹ năng kiềm chế cơn nóng giận hiệu quả
Trong cuộc sống, không một ai là chưa từng đối mặt với những cơn nóng giận và đương nhiên khi không kiểm soát được bản thân bạn sẽ "giận quá mất khôn".
Aug 22, 2018
Tuyệt chiêu loại bỏ kiến ra khỏi nhà bạn
Bạn sẽ vô cùng mệt mỏi khi đi nơi nào cũng có kiến, đặt biệt là những món đồ ăn ngọt hay hũ đường luôn luôn có mặt của những "vị khách" không mời này.
Aug 18, 2018
Những lời khuyên giúp cải thiện tính cách của bản thân
Trong cuộc sống của chúng ta, mỗi người sở hữu một tính cách riêng, những cách ứng xử riêng. Tuy nhiên, đôi khi những tính cách tiêu cực có thể gây ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của bạn. Sự nóng nảy, sự hấp tấp, sự bi quan... tất cả những mặt tính cách này cần được cải thiện để đem lại cho bạn một cuộc sống tích cực hơn.
Aug 14, 2018