Bí mật của xác ướp Ai Cập được khám phá qua những thí nghiệm công nghệ cao
Các nhà khoa học tại một phòng thí nghiệm hàng đầu ở Hoa Kỳ đang sử dụng một loại X-quang tiên tiến để quét bên trong một xác ướp Ai Cập chưa bao giờ được mở ra kể từ khi được khai quật từ một thế kỷ trước.
Sep 20, 2018
Nguyên tắc tự vệ giúp bạn thoát thân khi gặp phải nguy hiểm
Tự bảo vệ mình khi phải ra ngoài hoặc đi du lịch một mình là điều cực kỳ cần thiết, dưới đây là những nguyên tắc vàng bạn nên "nằm lòng" để bảo vệ an toàn cho bản thân.
Sep 15, 2018
Gợi ý những thiết kế cầu thang đầy ấn tượng cho căn nhà của bạn
Với một căn nhà nhiều tầng, cầu thang là một trong những điểm nhấn quan trọng giúp căn nhà trở lên sang trọng hơn. Bài viết dưới đây, Vinacircle sẽ đưa ra một vài gợi ý về các mẫu cầu thang cho gia đình bạn tham khảo và lựa chọn.
Sep 13, 2018
'Cao nhân bàn phím' và những cái nhìn phiến diện mới là điều đáng quan ngại nhất của nền giáo dục
Sự bùng lên mạnh mẽ về những tranh cãi của vấn đề dạy và học đang trở thành đề tài được quan tâm số 1 ở thời điểm hiện tại. Liệu những sự lên án và tranh cãi gay gắt ấy có đáng hay không?
Sep 12, 2018
Hãy làm những việc này để có một tuần làm việc tràn đầy năng lượng
Đối với nhiều người, đầu tuần trở thành nỗi ám ảnh khi chưa kịp xả hơi đủ đã phải tiếp tục những công việc chán ngắt. Những gợi ý dưới đây sẽ đem đến cho bạn một buổi sáng đầu tuần tỉnh táo và cả một tuần làm việc tốt đẹp hơn.
Sep 12, 2018
Brazil: Một viện bảo tàng đã biến mất và không bao giờ có thể trở lại
Ngọn lửa đã thêu rụi đi nơi yêu quý của họ Museu Nacional, hay còn gọi là Bảo tàng Quốc gia.
Sep 10, 2018