Những người đàn bà tô hồng hạnh phúc
Lắm khi cái hạnh phúc mà bạn đang ngưỡng mộ của ai đó bên ngoài chỉ là một bức tranh đã được khéo léo tô hồng bởi chính người trong cuộc. Điều bạn cần làm là tự vun vén hạnh phúc của gia đình mình và đừng so sánh hạnh phúc ấy với bất kỳ ai.
Aug 20, 2018
Chúng ta của sau này
Cuối cùng thì sau những năm tháng theo đuổi tình yêu, người ta vẫn mơ về một bến đỗ. Cùng với người mình yêu, viết một cái kết cho câu chuyện tình của những tháng năm thanh xuân tươi đẹp.
Aug 17, 2018
Thất Tịch không có anh
Cuộc sống là một chuỗi dài hội ngộ rồi chia ly, em biết vậy mà vẫn đau lòng quá đỗi. Bởi lẽ, đâu phải cuộc biệt ly nào cũng có ngày trùng phùng giống như chuyện tình Ngưu Chức. Nhiều khi, một lần biệt ly là biệt ly mãi mãi, giống như em và anh bây giờ.
Aug 17, 2018
Chúng tôi là cặp đôi thật kỳ lạ
Em cũng chưa bao giờ đòi hỏi tôi phải làm gì quá khả năng, thì chẳng lý do gì tôi lại có quyền làm điều tương tự với em. Đúng thật, cả hai chúng tôi quá đỗi khác người. Phải như vậy thì chúng tôi mới bên nhau được, đúng không em?
Aug 16, 2018
Là em, cô gái của mùa thu
Em là cô gái có đầy hoài bão và tham vọng, dẫu người ta hay nói em mỏng manh, yếu đuối, lại dễ tan vỡ như pha lê, nhưng hình như không ai nhớ rằng em là người kiên cường và khó từ bỏ một khi đã theo đuổi điều gì đó.
Aug 16, 2018
Hôn nhân có đáng giá bằng cả thanh xuân?
Thanh xuân đáng quý, có thể trải qua cùng nhau là một điều đáng trân trọng. Nhưng thanh xuân của mỗi chúng ta thuộc về một phần của ký ức, còn hôn nhân là nối tiếp của cuộc sống hiện tại và kéo dài tới tương lai.
Aug 15, 2018