Cô ấy là người anh chọn
Cô ấy là người anh lựa chọn cùng đi suốt cuộc đời này. Cô ấy là người anh đã tuyên thệ bằng chính đức tin của trái tim để hạnh phúc không cần mỗi ngày phải vay mượn.
Aug 19, 2018
Dưới những hiên nhà mưa rơi
Chúng ta từng hứa từ nay về sau sẽ không bao giờ lừa dối, sẽ bày trái tim mình ra với nguyên sơ và trần trụi khi mở cánh cửa ngôi nhà này.
Aug 06, 2018
Khi giọt nước mắt này rơi xuống
Khi những giọt nước mắt rơi xuống cho nỗi đau của một con người mà mình muốn gắn kết cả cuộc đời, chúng ta biết phải dần dần học cách cảm thông và trân trọng.
Aug 05, 2018
Em vẫn yêu tôi, dù tôi có là một thằng tồi
Tôi chẳng bao giờ hiểu được tình yêu là gì, nên chắc chắn là tôi không biết được mình có từng yêu ai trong bất kỳ cô gái nào mà tôi có mối quan hệ trên mức bạn bè. Kể cả với em cũng thế, không hề ngoại lệ.
Aug 05, 2018
Ngày này năm sau, năm sau nữa!
Anh vẫn ở lại trong những ngày tháng cũ, trong những ký ức đẹp nhưng ngày này năm sau hay năm sau nữa, anh chỉ còn là một hình bóng vô danh, lặng lẽ chìm vào trong hồi ức.
Aug 02, 2018
Xin em đừng khóc khi trời đang mưa
Tôi muốn khóc vào một ngày trời trong, rất xanh và không một gợn mây. Bầu trời yêu của tôi dành cho cậu ấy ở trên đầu. Dù rằng bầu trời ấy sẽ trôi đi, tan thành mưa rồi biến mất trong lòng đất. Bầu trời xanh của quá khứ, mãi mãi không thể ở trên đầu mình.
Aug 02, 2018