Những món quà ý nghĩa từ Đan Nguyên và fan đã đến tận tay đồng bào miền Trung
Diễm Lưu 11/29/2017 08:30 AM
Vừa qua, đại diện fan của ca sĩ Đan nguyên đã về miền Trung và trao những món quà ý nghĩa giúp đỡ đồng bào gặp nạn.

Fan ca sĩ Đan nguyên đã thay mặt những người ủng hộ cử đại diện về tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị để trao quà cho nhiều điểm tại các tỉnh này.

Ảnh: Dieu Hanh Ton

Những món quà được trao tận tay đồng bào gặp nạn, những tình cảm mặn nồng, những giọt nước mắt sẻ chia cùng tình đoàn kết dân tộc đã tạo nên không khí ấm áp tình người khắp các địa điểm trao quà. Gạo ngon chăn ấm đã kịp thời đến tay bà con khi trời đang mưa gió và nước đang dâng ngập mọi nẻo đường. Ý nghĩa tình người sẻ chia trong lúc thời tiết khắc nghiệt càng nhân lên gấp bội. 

Ảnh: Dieu Hanh Ton
Ảnh: Dieu Hanh Ton

Người dân mừng rỡ nở những nụ cười, đoàn xe chở những món quà ý nghĩa cùng mọi người trong đoàn đưa tận tay họ những món quà đậm tình yêu thương. Dù thời tiết không thuận lợi nhưng đoàn xe vẫn chở những món quà đến những điểm phát quà đúng thời gian. Mọi khó khăn do thiên nhiên cũng không thể ngăn cản những tấm lòng yêu thương đồng bào tiến lên.

Ảnh: Dieu Hanh Ton

Được biết, số tiền quyên góp được từ cả người Việt trong nước lẫn người Việt tại hải ngoại. Ca sĩ Đan Nguyên đã xây dựng quỹ và kêu gọi ủng hộ để phần nào giúp đỡ những nạn nhân trong mùa lũ năm nay. ca sĩ Đan Nguyên, những tấm lòng cao đẹp không quản ngại khó khăn để giúp đỡ đồng bào gặp nạn, những mạnh thường quân cùng tấm lòng nhân ái tuyệt vời của họ đã đem đến phần nào hơi ấm cho miền Trung yêu thương. 

Những hình ảnh ghi lại của chuyến đi:

Ảnh: Dieu Hanh Ton
Ảnh: Dieu Hanh Ton
Ảnh: Dieu Hanh Ton
Ảnh: Dieu Hanh Ton
Ảnh: Dieu Hanh Ton
Ảnh: Dieu Hanh Ton
Ảnh: Dieu Hanh Ton
Ảnh: Dieu Hanh Ton
Ảnh: Dieu Hanh Ton
Ảnh: Dieu Hanh Ton
Ảnh: Dieu Hanh Ton
Ảnh: Dieu Hanh Ton
Ảnh: Dieu Hanh Ton
Ảnh: Dieu Hanh Ton
Ảnh: Dieu Hanh Ton

 

Author : Diễm Lưu

News day

 • Những người đàn bà tô hồng hạnh phúc

  Những người đàn bà tô hồng hạnh phúc

  Aug 20, 2018 09:00 PM
  Lắm khi cái hạnh phúc mà bạn đang ngưỡng mộ của ai đó bên ngoài chỉ là một bức tranh đã được khéo léo tô hồng bởi chính người trong cuộc. Điều bạn cần làm là tự vun vén hạnh phúc của gia đình mình và đừng so sánh hạnh phúc ấy với bất kỳ ai.
 • 4 dấu hiệu nhận biết bạn đã chán người yêu hiện tại

  4 dấu hiệu nhận biết bạn đã chán người yêu hiện tại

  Aug 20, 2018 07:00 PM
  Bạn dành nhiều thời gian cho công việc, cho gia đình, cho bạn bè, cho những cuộc gặp mặt xã giao... mà không có anh ấy. Bạn dời cuộc hẹn hò của hai người vào dịp khác. Những tin nhắn không buồn trả lời. Những hỏi han cảm thấy vô vị khi đáp trả.
 • Những thức uống bạn nhất định phải thử khi đến Singapore

  Những thức uống bạn nhất định phải thử khi đến Singapore

  Aug 20, 2018 06:00 PM
  Đây đều là những loại thức uống được tìm kiếm nhiều nhất tại Singapore.
 • Mãn nhãn với những bức tranh vẽ trên gỗ DIY

  Mãn nhãn với những bức tranh vẽ trên gỗ DIY

  Aug 20, 2018 05:00 PM
  Có lẽ mọi người đã quen mới những bức tranh sơn dầu, tranh vẽ trên giấy, trên lụa hay vẽ trên tường. Nhưng còn có một loại vật liệu khác đã tạo cảm hứng sáng tạo cho các họa sĩ đó là gỗ.
 • Tổng thống Belarus sa thải thủ tướng

  Tổng thống Belarus sa thải thủ tướng

  Aug 20, 2018 04:30 PM
  Thủ tướng Belarus và các thành viên chính phủ khác bị sa thải sau một bê bối tham nhũng khiến các quan chức cấp cao bị bắt.