Chiếc Galaxy Note 9 vừa ra mắt có hiệu năng mạnh mẽ cỡ nào?
Cuối cùng thì Galaxy Note 9 cũng đã trình làng với rất nhiều cải tiến vượt bậc so với thế hệ tiền nhiệm. Và ngay bây giờ, chúng ta cùng xem lại những điểm nhấn chính - hấp dẫn về hiệu năng của sản phẩm do chính Samsung đăng tải.
Aug 16, 2018
7 cách để bảo mật tối đa cho tài khoản Facebook của bạn
Tình trạng mất tài khoản Facebook thường xảy ra do người dùng lơ là trong khâu bảo mật. Bạn đã có phương pháp bảo mật tốt nhất để bảo vệ tài khoản Facebook của mình chưa? Vì mất tài khoản sẽ gây ra hàng loạt hệ lụy khác, đặc biệt là lừa đảo.
Aug 09, 2018
Không phải chờ Galaxy S10, những tính năng hàng đầu sẽ được trang bị trong Galaxy A 2019
Galaxy S10 không phải là smartphone Samsung duy nhất được trang bị cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình, mà gã khổng lồ Hàn Quốc cũng sẽ đưa bộ cảm biến tương tự lên dòng Galaxy A 2019.
Aug 02, 2018
Phiên bản laptop HP Envy 2018 có gì Hot?
Nổi bật nhất trong các mẫu laptop HP hiện nay là dòng laptop HP Envy 2018. Đây là phiên bản kế thừa sự thành công của thương hiệu Envy nổi tiếng trước đó.
Jul 31, 2018
Điều gì xảy ra nếu Trái Đất hình vuông?
Đây sẽ là những gì sẽ xảy ra nếu Trái Đất hình vuông.
Jul 30, 2018
MacBook có thể sạc cảm ứng cho iPhone trong thời gian tới
Mới đây, Apple đã đưa ra một giải pháp cho vấn đề iPhone hết pin khi người dùng đang sử dụng. Theo đó, Apple Insider đưa tin: Phương pháp này tận dụng tính năng sạc không dây để truyền điện từ một thiết bị di động có pin đầy cho một thiết bị khác.
Jul 30, 2018