3 hoạt động cực cool teen cần làm ngay để "lột xác" 180 độ hè này!

By A.D - 07/24/2017 12:00 PM
Để lột xác “cool ngầu”, cởi mác “bánh bèo”, “mọt sách”, teen không thể bỏ qua 3 hoạt động siêu hot dưới đây! Nhanh lên, sắp hết hè rồi!

Mỗi khi hè về, việc đầu tiên teen thường nghĩ đến là gì nhỉ? Thú nhận đi, không ít bạn đang nghĩ ngay tới việc… “ngủ nướng”, “cày” game, phim thâu đêm, suốt sáng phải không nào? Chẳng thế mà khi trở lại trường, nhiều bạn trông thật trì trệ, uể oải vì chẳng chịu vận động, phát triển bản thân đấy! Nếu có suy nghĩ như thế, bạn cần phải thay đổi ngay và luôn, từ mùa hè năm nay!

Ảnh: ttvn.vn

Để “lột xác” hoàn toàn và có một mùa hè sôi động đầy ý nghĩa, teen hãy check ngay 3 hoạt động siêu cool dưới đây nhé!

Học nhảy, “đánh bay” mệt mỏi

Ảnh: ttvn.vn

Với hàng loạt nhánh nhỏ đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng như: Dance sport, Hip hop, Breakdance, Zumba… các lớp học nhảy luôn là lựa chọn thu hút đối với teen. Tham gia lớp nhảy, bạn không chỉ được trau dồi những kỹ năng hay ho, kết thêm nhiều người bạn mới mà còn có cơ hội rèn luyện vóc dáng thêm khỏe khoắn, cuốn hút, trở nên năng động hơn đấy!

 

Du lịch trải nghiệm, lập team thôi nào!

Ảnh: ttvn.vn

Thay vì du lịch shopping, “sang chảnh” trong những resort, mùa hè này, hãy thử lên kế hoạch cho một chuyến du lịch trải nghiệm mới lạ. Hãy thử book một homestay bé xinh mang đậm phong cách cá nhân của chủ nhà, vượt lên những e ngại thường nhật của bản thân để thử thách chính mình với những hoạt động thú vị như: Trekking xuyên rừng, chèo thuyền kayak… Teen sẽ thấy mình học thêm được nhiều điều và trưởng thành lên sau những trải nghiệm thú vị đó!

 

Chơi thể thao, chưa bao giờ hết hot!

Ảnh: ttvn.vn

Chẳng ai thích một “mọt sách” suốt ngày ru rú trong nhà, một “game thủ” lù rù, trì trệ vì cắm mặt vào máy tính, phải không nào? Vì vậy, ngay từ bây giờ, hãy đăng ký ngay một lớp học bơi, gym hay lập team chơi đá bóng, bóng rổ, bóng chuyền đi nào! Ngoài ra, bên cạnh những môn thể thao truyền thống, teen cũng có thể cân nhắc những lĩnh vực mới lạ và cực kỳ “cool ngầu” như lướt ván, Pakour, leo tường nhân tạo…

 

Những hoạt động thể thao không chỉ giúp teen thêm hòa nhập, năng động, “thổi bay” thói ì trệ, lười biếng mà còn giúp chúng mình phát triển vóc dáng, cao lớn, rắn rỏi, nói cách khác là “biến hóa” cực cool sau mùa hè nữa đấy!

 

Theo: Tri Thức Trẻ