7 cử chỉ làm "tan chảy" trái tim đối phương

By Yuu - 07/22/2017 08:00 PM
Các chàng trai luôn luôn bị hấp dẫn bởi những hành động vô thức của các cô gái. Chẳng hạn như cách nàng vươn vai thức dậy vào mỗi buổi sớm, cách nàng đưa tay lau mồ hôi trên trán… Tất cả dù nhỏ nhặt nhưng có sức hút kỳ lạ.

Có rất nhiều cách để làm "tan chảy" trái tim của một chàng trai. Không cần phải cầu kỳ, phức tạp mà chỉ cần vài cử chỉ nhỏ, đơn giản cũng đủ làm anh ấy rung động rồi. Hãy cùng khám phá xem những cử chỉ ấy là gì nhé!

Minh họa: BNHC

Nụ cười rạng rỡ giúp bất kỳ cô gái nào cũng trở nên cực kỳ xinh đẹp và thu hút. Trong khi nói chuyện, nụ cười cũng là chất xúc tác giúp đối phương cảm thấy bạn gần gũi và dễ chịu hơn. Đối với các chàng trai, không có gì đẹp hơn nụ cười của người con gái mình yêu. 

Minh họa: BNHC

Một mái tóc đẹp, vài sợ tóc buông hờ hững và động tác nhẹ nhàng vén tóc ra sau có thể khiến các chàng mơ mộng về những điều tuyệt đẹp nào đó. Dù chỉ là hành động vô thức, quen thuộc và có phần dịu dàng nhưng lại làm các anh nghiêng ngả và say chất ngất đấy. Bởi vì đàn ông rất yêu thích các chi tiết như gáy, cổ, xương quai xanh… của phái đẹp.

Minh họa: BNHC

Mắt là cửa sổ tâm hồn, đôi mắt có thể thay tiếng nói của yêu thương. Chỉ cần vô tình chạm ánh mắt dịu dàng của người con gái mình yêu, bất cứ chàng trai nào cũng phải xiêu lòng vì bạn. 

Minh họa: BNHC

Con gái hờn dỗi là điều vô cùng bình thường. Nhiều chàng trai còn thừa nhận cực kỳ thích khuôn mặt của bạn gái mình khi hờn giận, vì khi đó họ rất đáng yêu. Chỉ cần mỗi cái nhíu mày, nhăn mặt, biểu cảm phụng phịu của cô nàng đã khiến trái tim các chàng trai “tan chảy”, ngay lập tức muốn ôm bạn gái mình vào lòng và dỗ dành rồi.

Minh họa: BNHC

Đàn ông luôn luôn bị hấp dẫn bởi những hành động vô thức của phụ nữ. Chẳng hạn như cách nàng vươn vai thức dậy vào mỗi buổi sớm, cách nàng đưa tay lau mồ hôi trên trán… Tất cả dù nhỏ nhặt nhưng có sức hút kỳ lạ. Một chút lười nhác như thế nhưng lại mang đến sự tươi mới, tự nhiên và làm tim các chàng đập liên hồi đấy.

Minh họa: BNHC

Cách con gái gọi tên chàng trai của mình luôn dịu dàng và hết sức đáng yêu. Bất cứ chàng trai nào cũng muốn người yêu mình gọi như thế. Tất nhiên con gái chỉ thường gọi tên người con trai họ thật lòng yêu thương mà thôi. Đó là đặc quyền mà con gái dành riêng cho chàng trai yêu thương của họ, nên nếu bạn may mắn được cô gấy gọi tên thân mật thì đừng có mà quýnh quáng lên nhé.

Minh họa: BNHC

Một cái ôm từ đằng sau luôn mang đến cho chàng một cảm giác bình yên đến lạ. Cái ôm từ đằng sau của một người con gái dường như có ý nghĩa rất đặc biệt, đó là thông điệp yêu thương nữ giới muốn gửi tới nửa kia mà không cần phải diễn tả thành lời: Người con gái anh yêu thương vẫn luôn ở đây, ở ngay sau anh, chỉ cần anh quay mặt lại sẽ luôn luôn thấy cô ấy mỉm cười.