Adam và Eva: Các lời khuyên trị khó "chào cờ" của cậu nhỏ

By Aries - 08/01/2017 01:30 PM
Những sự thay đổi đột ngột đôi khi gây ra những khó khăn đối với đôi tình nhân.

Michael Castleman trả lời câu hỏi về căng thẳng tình dục trên GreatSexGuidance.com. Một trong những câu hỏi gần đây trên trang này nêu lên vấn đề quan trọng:

"Tôi 26, vợ tôi 24 đã đợi đến khi kết hôn mới quan hệ. 3 tuần sau khi kết hôn, chúng tôi đã "yêu" rất nhiều lần, nhưng vì lý do gì đó, dương vật không thể đạt "chiều cao tối ưu" được hoàn toàn. Tôi là người khỏe mạnh, không trầm cảm hay nghiện ngập. Tôi đã thử thuốc kích dương Cialis nhưng vẫn không đạt được hiệu quả như mong muốn. Câu hỏi của tôi là: Tại sao tôi không thể "cứng" được? Trong ý thức, tôi không ái ngại, nhưng trong tiềm thức thì tôi không rõ. Có phải vì trước khi cưới tôi xem phim "khiêu dâm" và "tự sướng" quá nhiều không? Vì tôi đã "tự sướng" khá nhiều, chuyện này làm "cậu bé" của tôi gặp vấn đề chăng? Tôi thực sự yêu và cảm thấy vợ mình rất hấp dẫn. Làm ơn giúp tôi nhanh nhanh với!!!"

Câu trả lời của bác sỹ:

Trong trường hợp của bạn có thể loại trừ các khả năng nỗi sợ tình dục. Và phim "khiêu dâm" chưa làm "cậu bé" của bạn bị "hư hỏng". Vấn đề của bạn mà người ta thường gọi là căng thẳng trong quan hệ tình dục, nhưng nên được gọi là căng thẳng trong thời kì chuyển giao có lẽ sẽ hợp lý hơn. Bạn đã chuyển từ một người đơn độc để trờ thành một người chồng. Sự thay đổi này không phải là tự nhiên, và thường gây trở ngại, bao gồm việc khó "làm việc" đối với những chàng trai trẻ như bạn.
Tình dục với bạn tình và thủ dâm rất khác nhau. Khi thủ dâm, bạn chỉ cần làm hài lòng chính mình, và điều này khá dễ dàng. Bạn nhận phản hồi nhanh chóng khi tự sướng và có thể điều chỉnh tùy thích.

Thêm vào đó, thủ dâm chủ yếu dựa vào trí tưởng tượng của chính bạn hoặc từ các phim người lớn. Nhưng khi quan hệ với người tình, bạn không còn đơn độc và sống trong thế giới tưởng tượng nữa. Hai người đang nhảy một điệu tango và đó là một điệu nhảy phức tạp, tốn nhiều thời gian, luyện tập để thuần thục và cảm thấy thích thú.

Tôi tôn trọng quyết định đợi đến khi cưới mới quan hệ của hai bạn, nhưng việc này cũng có những điểm bất lợi. Bạn có thể tự tin rằng mình hiểu bạn tình, nhưng khi  quan hệ thì bạn lại không thực sự hiểu người tình của mình: Việc gì giúp cô ấy muốn chuyện ấy? Cô ấy thích vuốt ve ra sao, nhanh hay chậm, cần phải dạo đầu bao lâu mới "vào trong" được.

Lên giường cũng cần luyện tập. Ảnh: i.ytimg.com

Phần lớn người Mỹ thường quan hệ trước hôn nhân, ngày nay con số này là khoảng 95%. Khi đã trải nghiệm trước và biết được sở thích của bạn tình, điều này giúp họ quen và "thoải mái" với nhau hơn đến lúc cưới. Đối với những người kiêng cữ trước đám cưới thì vào đêm tân hôn, họ lại đối diện với người mình đã quen trong tình cảm, nhưng lại là một người lạ trong tình dục. Điều này có thể mang lại cảm giác hứng thú, nhưng nó cũng đi kèm với căng thẳng. Và nếu chuyện chăn gối không diễn ra như tưởng tượng thì cả hai có thể cảm thấy hụt hẫng và thêm phần lo lắng hơn.

Khi căng thẳng thì cơ thể đi vào trạng thái "chạy hay phản công", máu chảy từ trung tâm đến tứ chi để chuẩn bị cho cơ thể tự vệ hay trốn thoát. Cơ thể thực hiện điều này bằng cách co động mạch ở trung tâm, bao gồm những động mạch mang máu đến dương vật. Động mạch bị co lại nghĩa là máu đến dương vật ít đi và khó "đạt được trạng thái hoàn chỉnh". Tôi đoán rằng đây là điều gây ra vấn đề của bạn.

Tôi khuyên như sau:

  • Nếu cả 2 vợ chồng đã lâu chưa đi khám thì nên bắt đầu đi khám từ hôm nay và nói lên lo lắng của 2 người. Có khả năng không có gì đáng lo về mặt sức khỏe của 2 người. Tôi nghĩ rằng nếu có sự xác nhận khỏe mạnh, 2 người sẽ thoải mái hơn. Khi thoải mái, máu sẽ chảy nhiều hơn vào dương vật, giúp việc chăn gối sẽ thuận tiện hơn.
  • Đừng uống nhiều hơn 330ml thức uống có cồn 2 tiếng trước khi quan hệ - 1 cốc bia, 1 ly rượu hay 1 ly rượu mạnh. Trong đồ uống có cồn có chất chống trầm cảm của hệ thần kinh, giúp bạn thư giãn. Tuy nhiên, nếu uống nhiều quá, nó sẽ làm khó cho việc chăn gối của bạn. Uống nhiều hơn 1 cốc có thể làm giảm khả năng hồi đáp sự khiêu gợi và thích thú của vợ đối với cậu nhỏ.
  • Bày biện phòng ngủ cho thật lãng mạn: nến, nhạc, có thể có vài thứ đồ chơi người lớn, thêm gối để tăng sự thoải mái khi lăn lộn. Một không khí tình cảm lãng mạn pha một chút đam mê sẽ kích thích thèm muốn và tăng khả năng "chiến đấu" của "cậu bé". Trước khi lên giường, hãy đi tắm (có thể cùng nhau) bằng nước nóng để thư giãn và làm nở mạch máu. Tắm cũng làm sạch sẽ để tăng hứng thú.
Tắm nước ấm giúp thư giãn và nâng cảm hứng. Ảnh: i.ytimg.com
  • Khi lên giường thì không nên chạm vào "cậu bé" và "cô nàng" của nhau hay "vào" ngay. Vì việc này chỉ có trong phim người lớn thôi, thực tế thì khác hẳn. Trong phim người lớn chỉ có 5% là hôn hít, ôm nhau, xoa bóp nhẹ nhàng, còn 95% là "thẳng đường mà tiến". Đương nhiên đây là phần quan trọng. Nhưng để quan hệ đạt thỏa mãn nhất, các nhà tư vấn thường khuyên rằng nên kéo dài thời gian dạo đầu hơn. Phần lớn phụ nữ cần ít nhất 30 phút để "khởi động". Đàn ông cũng có lợi trong việc này vì nó giúp thư giãn sâu và dãn rộng các động mạch dương vật để có thể "chào cờ" tốt hơn.
  • Nên hít thở sâu khi đang âu yếm, và nếu muốn, bạn có thể tạo tiếng động khi thở ra. Việc thở sâu này giúp bạn thư giãn. Viêc này hỗ trợ cho sự lưu thông máu trong dương vật. Đồng thời, khi nghe những âm thanh gợi tình của người tình hứng thú sẽ tăng đáng kể.
  • Tham khảo sở thích về tình dục của bạn tình trước và sau khi quan hệ. Khi thấy thích thì hãy thể hiện bằng giọng nói và lời khen. Khi thấy bình thường thì yên lặng. Vợ và bạn sẽ nhanh chóng tạo ra nhiều động thái gây kích thích hơn, giúp bạn "lên" dễ hơn.
Tìm hiểu ý thích của nhau để giúp nửa kia lên đỉnh. Ảnh: yourlifemax.com
  • Đến lúc giao hợp, tiếp tục thở sâu và chọn tư thế tốt nhất cho bạn. Một trong số đó là cow girl (nữ ngồi trên người nam). Khi nằm ngửa thì bạn sẽ thoải mái và được nâng đỡ. Tư thế này còn giúp việc đưa dương vật vào âm đạo dễ dàng hơn. Tư thế nam trên (truyền thống) thường tạo áp lực nhiều hơn cho nam. Bạn phải tự nâng mình lên và khiến cho việc đưa vào khó khăn, và có thể gây căng thẳng.
  • Cuối cùng, đừng cố đạt đỉnh cùng lúc. Đây là chuyện của phim ảnh mà trên đời thực thì hiếm có. Hãy thay phiên nhau, người này trước rồi giúp người kia. Chỉ có 25% phụ nữ dựa vào giao hợp để đạt khoái cảm. Vì việc giao hợp không kích thích âm vật, cơ quan khoái cảm của phụ nữ, nằm ngoài và phía trên âm đạo, ngay dưới phần trên môi âm đạo. Để đưa vợ bạn lên đỉnh thì hãy kích thích nhẹ nhàng vùng này. Có thể tham khảo ý thích từ vợ.

Tôi nghĩ câu trả lời này sẽ giúp ích cho cả 2 người, và sau khi tập luyện hứng thú thì bạn sẽ làm tốt và khi đã thuần thục các kĩ thuật bạn chỉ cần tận hưởng cảm giác tuyệt vời. 

Chúc bạn thành công!

Theo: spychologytoday.com