Ảnh kỷ yếu độc và lạ gây sốt cộng đồng mạng với “36 chú rể và 1 cô dâu”.

By Thu Hà - 05/22/2017 12:00 PM
Bộ ảnh kỷ yếu "Chú rể đại chiến" thể hiện sự trong sáng, thanh khiết của tuổi học trò.

Bộ ảnh có nội dụng mang tên “Chú rể đại chiến” được bạn Ngô Thị Ngọc Dung đăng tải trên facebook đã thu hút hàng ngàn lượt xem và dành sự chú ý đặc biệt cũng như là những lời nhận xét tích cực dành cho bộ ảnh độc đáo này chỉ sau vài giờ đăng tải. 

Bộ ảnh kỷ yếu "Chú rể đại chiến" của tập thể 12A6 chuyên văn trường THPT Lý Thái Tổ.
 Ảnh: Vietnam.net

Được biết đây là thời gian để giữ lại những giây phút đáng quý của tuổi học trò, vì không còn lâu nữa các bạn khối 12 phải xa nhau để bước đến con đường riêng của mỗi người. Vì thế tập thể 12A6 chuyên văn trường THPT Lý Thái Tổ, TX Từ Sơn, Bắc Ninh đã lên ý tưởng thực hiện bộ kỷ yếu với sự đầu tư chu đáo về ý tưởng để làm món quà tinh thần đặc sắc dành tặng cho mỗi thành viên trong lớp nhằm động viên tinh thần cho kì thi Tốt nghiệp và Đại học sắp tới.

Màn cầu hôn dí dỏm của các "chàng trai".
Ảnh: Vietnam.net

Theo bạn Ngô Thị Ngọc Dung (SN 1999) cho biết: “Do lớp bạn có một sự chênh lệch lớn về số lượng nam và nữ với 36 nữ và 1 nam, nên ban cán sự lớp đã đưa ra ý tưởng để hoán đổi thân phận một cách đặc biệt”. Đây là nét đặc trưng và đáng yêu trong bộ kỷ yếu này.

Bạn nam duy nhất trong lớp 12A6 chuyên văn.
Ảnh: Vietnam.net

Vài năm trở lại đây, phong trào chụp hình kỷ yếu đang nổi bật trong giới trẻ, đặc biệt là các bạn học sinh cuối cấp 3 và các bạn sinh viên năm cuối. Đây là ý tưởng rất có ý nghĩa để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong một thời gian dài gắn bó với thầy cô và bạn bè. Được thực hiện với nhiều hình thức phong phú, những bộ ảnh kỷ yếu đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng giới trẻ hiện nay.

Kỷ niệm đẹp của tập thể 12A6.
Ảnh: Vietnma.net

 

Kỉ yếu năm nay của lớp bạn có gì đặc biệt? Hãy chia sẽ cùng Vinacircle nhé.