Bí mật trận chiến đẫm máu cuối cùng trong War for the Planet of the Apes

By Vana (Tổng hợp) - 05/28/2017 08:30 AM
War for the Planet of the Apes (Đại chiến hành tinh khỉ) hé lộ trận chiến đẫm máu cuối cùng với 2 lựa chọn: hoặc là người chết hoặc là khỉ chết.

Tiếp nối sự kiện xảy ra cuối phần phim Dawn of the Planet of the Apes (2014), Caeser (Andy Serkis) và loài khỉ buộc phải cầm vũ khí chiến đấu chống lại con người, trước tình cảnh loài khỉ bị tàn sát ngày càng nhiều, Caeser cảm thấy mối quan hệ giữa người và khỉ không thể dung hòa được nữa. 

Ảnh: Galaxy
Ảnh: Galaxy

Bộ phim trở nên kịch tính khi chỉ có 2 lựa chọn: hoặc là người chết, hoặc là khỉ chết. Caesar đứng lên đối đầu cùng thủ lĩnh hung tàn của loài người (Woody Harrelson) trong trận chiến cuối cùng chấm dứt mọi thù hằn.   

Ảnh: Galaxy

Sự đối lập giữa thủ lĩnh của hai phe: một Caesar yêu hòa bình nhưng buộc phải cầm vũ khí để bảo vệ giống loài và một Đại tá (Woody Harrelson) hiếu chiến, ngang tàn sẽ khiến mạch phim trở nên gay cấn, kịch tính hơn. Bên cạnh đó, trận chiến này còn vô cùng cam go với loài khỉ khi Caesar bị chính đồng loại của mình phản bội, khiến anh phải trở thành tù binh cho con người. 

Ảnh: Galaxy

Mùa hè năm nay, Andy Serkis tiếp tục trở lại với nhân vật Caeser trong phần mới – War For The Planet Of The Apes. Lần này, nhân vật của anh sẽ có chuyển biến tâm lý mãnh liệt hơn, đồng thời có nhiều cảnh chiến đấu khốc liệt hơn so với trước đó. Trong War For The Planet Of The Apes, Woody Harrelson sẽ vào vai gã đại tá độc ác, mưu mô và thâm hiểm, muốn tiêu diệt hoàn toàn loài khỉ.

Ảnh: Galaxy

Bộ phim còn có sự góp mặt của Judy Greer, cô tiếp tục hóa thân thành Cornelia, vợ của thủ lĩnh loài khỉ. Cô sẽ là nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định của Caeser. 

Khó khăn ngày càng chất chồng, máu và nước mắt càng đổ nhiều hơn, liệu trận chiến đen tối này sẽ chấm dứt như thế nào?

Ảnh: Galaxy

War for the Planet of the Apes tiếp tục được thực hiện bởi Matt Reeves, đạo diễn của phần phim thứ 2 Dawn of the Planet of the Apes. Tác phẩm lấy bối cảnh vài năm sau sự kiện đẫm máu diễn ra ở cuối phần trước. Phim do chính Matt Reeves và tác giả phần 2 Mark Bomback chấp bút kịch bản.

Ảnh: Galaxy

Với đội ngũ làm phim bảo chứng chất lượng cùng kinh phí đầu tư lớn, War for the Planet of the Apes hứa hẹn là bom tấn gây bùng cháy màn ảnh rộng trong mùa hè này, mang đến cuộc chiến đen tối và nghẹt thở, đồng thời cũng ẩn chứa những thông điệp sâu sắc.

Ảnh: Galaxy

Bộ phim sẽ công chiếu trên các cụm rạp vào ngày 14/7/2017

Theo: VOV.vn/ Thegioivanhoa.com