Chỉ có cảnh cừu đi lại trên bãi cỏ, bộ phim "chán" nhất thế giới sắp ra rạp tại Anh

By Vana (Tổng hợp) - 07/27/2017 08:30 AM
Theo dự kiến, "Baa Baa Land" sẽ được khởi chiếu vào tháng 9 tới tại London, Anh. Không diễn viên, không kịch bản, không lời thoại, xuyên suốt bộ phim dài 8 tiếng chỉ có cảnh đàn cừu đi qua, đi lại trên bãi cỏ mà thôi.

Bạn hình dung thế nào về bộ phim chán nhất thế giới? Kịch bản tệ, diễn xuất tồi, không hề có kịch tính, phải không? Nhưng tất cả thậm chí còn hơn thế khi mới đây ở nước Anh, người ta đã cho ra mắt một bộ phim kinh điển dài 8 tiếng với tên gọi "Baa Baa Land" - cả bộ phim chỉ có... cừu, cừu và cừu đi lại trên đồng cỏ.

Ảnh: Daily Mail

Được biết, "Baa Baa Land" là một bộ phim nghệ thuật thử nghiệm với nhiều nét lạ lẫm nên phá vỡ những quy chuẩn thông thường của điện ảnh. Phim được quay theo phong cách slow motion, tất cả đều thực hiện với diễn viên là một đàn cừu được thả trên cánh đồng tại khu Essex, Anh. Toàn bộ phim được quay tại hạt Essex (Anh) và được sản xuất bởi một ê-kíp đứng sau một ứng dụng trên điện thoại thông minh, hỗ trợ cho những người tập thiền.

Các nhà sản xuất cho biết, bộ phim của họ không nhằm mục đích lớn lao gì cả, mà tất cả chỉ dùng để hỗ trợ cho những người tập thiền và những người mắc chứng mất ngủ. Họ cũng xác định rằng, đây là bộ phim chán nản, buồn tẻ nhất mà chính bản thân họ từng thấy.

Nhà sản xuất phim, anh Peter Freedman, cho biết rằng anh đã nhận rất nhiều câu hỏi về sự quái gở của bộ phim. Tuy nhiên, anh cũng đồng ý với nhận định này và thậm chí còn đưa nó vào trong trailer giới thiệu phim. Theo dự kiến, bộ phim sẽ được khởi chiếu vào tháng 9 tới tại London, Anh. Hy vọng rằng, các nhà sản xuất và rạp chiếu phim sẽ cho người xem của họ mang chăn và gối vào rạp để cho dễ ngủ.

Ảnh: Daily Mail

Theo dự kiến, bộ phim sẽ được khởi chiếu vào tháng 9 tới tại London, Anh.