Danh sách ca sĩ sẽ góp mặt trong 'Asia 82 - Tình khúc Phạm Đình Chương'

By CTV Diễm Lưu - 04/06/2018 08:30 AM
Sau thời gian chuẩn bị cho show thu hình lần này, Trung Tâm Asia đã đăng tải danh sách các nghệ sĩ sẽ tham gia chương trình.

Phạm Đình Chương là một nhạc sĩ, ca sĩ tài hoa. Các tác phẩm do ông sáng tác đều mang giá trị vượt thời gian. Từ những nhạc phẩm tươi vui, đến những nhạc phẩm tình tứ lãng mạn và các ca khúc buồn, sự thăng hoa của cuộc đời tình cảm buồn vô hạn của ông, tất cả đều được giới thưởng thức âm nhạc ưa chuộng và có chỗ đứng đặc biệt trong nền tân nhạc Việt Nam. Nhưng dù dưới thể loại nào, các ca khúc do Phạm Đình Chương sáng tác đều mang sắc thái rất đặc thù của ông.

Ảnh: Asia Entertainment

Nếu là một người yêu thích vị nhạc sĩ tài hoa này thì bạn không nên bỏ lỡ ASIA 82: Tình Khúc Phạm Đình Chương - Mộng Dưới Hoa. Các ca khúc của ông sẽ được trung tâm dàn dựng một cách công phu với sự chau chuốt đến từng chi tiết để đem đến cho khán giả những giây phút tuyệt vời nhất cùng tình khúc của Phạm Đình Chương.

Danh sách các ca sĩ được góp mặt trong chương trình thu hình ASIA DVD 82: Tình Khúc Phạm Đình Chương bao gồm: Thanh Thuý, Lệ Thu, Lê Uyên, Phương Hồng Quế, Diễm Liên, Y phương, Hồ Hoàng Yến, Thế Sơn, Đặng Thế Luân, Huỳnh Phi Tiễn, Xuân Phú, Duy Thành, Anh Tuấn, Cardin, Ngọc Anh Vi, Cát Lynh, Lê Quốc Tuấn, Hoàng Anh Thư, Ngô Khải Anh, Triệu Khắc Vinh, Bích Đào, Huệ Thy, Dạ Hương, Leon Vũ, Phương Trang, Hoàng Quân.

Ảnh: Asia Entertainment

Hai buổi thu hình trực tiếp lần này sẽ không thể thiếu MC của chương trình: Nam Lộc, Châu Đình An, Thuỳ Dương, Leyna Nguyễn, Diệu Hương. 

Để tham khảo thêm thông tin về chương trình bạn xem thêm Asia 82 - Tình Khúc Phạm Đình Chương đã lên lịch ghi hình