Đến tận ca khúc cuối cùng, niềm vui của SISTAR vẫn không được trọn vẹn

By Trương Minh - 06/04/2017 08:30 AM
Cộng đồng fan SISTAR và TWICE vô cùng bức xúc trước hành động của M! Countdown gần đây. Mnet mới đây đã nhận hàng tá "gạch đá" từ Kpop fan khi loại SISTAR và TWICE khỏi vòng bình chọn online cho người chiến thắng trên M! Countdown tuần sau.

Mnet đáp trả rằng vì SISTAR và TWICE đã không còn biểu diễn quảng bá trên các sân khấu. Do đó nhà đài này đã thẳng tay gạch tên 2 nhóm ra khỏi danh sách bình chọn.

Ảnh: ttvn.vn
Ảnh: ttvn.vn

Trước lời thông báo vô lý của Mnet, Kpop fan đã nhanh chóng đăng tải loạt bằng chứng cho thấy việc loại trừ 2 girlgroup nổi tiếng là hành động thiếu công bằng từ nhà đài này.

Ở tuần trước, PSY vẫn nằm trong danh sách bình chọn dù nam ca sỹ đã không còn quảng bá.
Ảnh: ttvn.vn
iKON, CHEEZE và Urban Zakapa có tên trong danh sách bình chọn dù những nghệ sỹ này không hề quảng bá trên M! Countdown.
Ảnh: ttvn.vn

Vì single cuối cùng của SISTAR phát hành dưới dạng trực tuyến, do đó các cô gái đã mất 15% điểm doanh số album. Thêm vào đó, việc bị Mnet gạch tên khỏi vòng bình chọn online đã làm SISTAR mất thêm 10% điểm bình chọn. Điều này khiến người hâm mộ càng khó khăn hơn trong việc dành tặng girlgroup mùa hè chiếc cúp cuối cùng trong sự nghiệp.

Ảnh: ttvn.vn
Trong khi đó, 2 ca khúc đang bá chủ BXH như "Lonely" (SISTAR) và "Signal" (TWICE) lại không được tham gia tranh hạng nhất?
Ảnh: ttvn.vn

 

Theo: Tri Thức Trẻ