Hoàng Oanh, Huỳnh Anh chuyện tình ba năm và "Hết lòng rồi chẳng nên buồn thêm"

By Vana (Tổng hợp) - 06/07/2017 02:30 PM
Dù đã 'đường ai nấy đi' hơn 3 tháng nhưng cả hai chủ động không hé lộ với báo chí và giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp.

Sáng 5/6, hot boy Huỳnh Anh bất ngờ đăng tải bức ảnh trên Instagram mang nội dung anh vẫn độc thân vui tính. Bức ảnh nhanh chóng để lại câu hỏi thắc mắc cho các fan của cặp đôi. Không né tránh, cả hai xác nhận đã chia tay hơn 3 tháng vì không tìm được tiếng nói chung trong chuyện tình cảm.

Ảnh: vietnamnet.vn

Theo một người bạn, cả hai chia tay vì có những bất đồng không hòa giải được và hiện vẫn độc thân chứ không phải vì nguyên nhân "người thứ ba". Dù xác định sẽ tiếp tục cộng tác với nhau nếu tương lai có dự án phù hợp, nhưng thời gian này, Huỳnh Anh - Hoàng Oanh hạn chế nhận show chung với vai trò là một đôi như trước để nếu đối phương có "người mới" sẽ tránh làm người đó tổn thương.

“Thật sự mối quan hệ của chúng tôi bắt đầu rạn nứt từ nhiều tháng trước, nhưng cả hai luôn cố gắng hàn gắn, tất nhiên sự việc diễn ra không ai mong muốn. Thời gian qua tinh thần tôi đi xuống khá nhiều vì chuyện tình cảm không thuận lợi. Thời gian tới, tôi sẽ tập trung nhiều hơn cho công việc”, anh chia sẻ.

Huỳnh Anh – Hoàng Oanh công khai hẹn hò vào năm 2014. Lúc này Huỳnh Anh vừa chia tay bạn gái Kỳ Hân. Hoàng Oanh cũng vừa chấm dứt mối tình 6 năm.

Ảnh: kenh14.vn

Về phía Hoàng Oanh, mọi người vẫn mong chờ thêm nhiều chia sẻ từ cô. Vừa mới đây, Hoàng Oanh đã chính thức đề cập tới vấn đề này trên Facebook cá nhân của mình. 

Không trực tiếp nhắc tới tên người yêu cũ nhưng thông qua chia sẻ đầy tâm trạng cùng bức ảnh được chụp từ phía sau của cả hai, ai cũng dễ dàng đoán ra Hoàng Oanh đang dùng những lời này để trấn an chính mình, đồng thời khéo léo khẳng định lại với khán giả về việc mối tình 3 năm của mình đã đến hồi kết thúc. 

Đọc qua những lời tâm sự này, có thể thấy Hoàng Oanh đang khá buồn. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn là sự tích cực và lạc quan - điều này khiến ai cũng xúc động và thêm ngưỡng mộ cô gái này.

Nguyên văn lời chia sẻ chân thành của Hoàng Oanh: 

Ảnh: Facebook Hoàng Oanh

"Sài Gòn đêm nay mưa dữ dội quá... 

Cũng có mấy ai trải qua cơn mưa tuổi trẻ mà không ngã bệnh đâu...

Chúng ta có thể ngã, cũng có thể đứng lên.

Chúng ta đã cùng dìu nhau qua những ngày mưa bão lẫn dịu êm... Hết lòng rồi chẳng nên buồn thêm chi nữa...

Giờ đến lúc mỗi người phải tự bước đi trên con đường riêng của mình...

Chỉ cầu chúc những điều tốt đẹp nhất đến với người bạn thân thương!

Chúng ta không bên nhau nữa, lòng vẫn tin vào yêu thương!

Gửi những người đang cô đơn trong trời mưa lạnh lẽo...

Luôn có ai đó chờ bạn ở cuối con đường.

Chỉ có điều, bạn phải tự lực vượt qua những thử thách của cuộc đời, để xem mình có xứng đáng hay không?"

Sau khi được đăng tải, bức ảnh này đã nhanh chóng nhận được gần 6k lượt like. Phía dưới là vô số những bình luận động viên từ cả khán giả lẫn bạn bè đồng nghiệp. Hi vọng cả Hoàng Oanh lẫn Huỳnh Anh đều sẽ sớm vượt qua được giai đoạn này để bước tiếp trên chặng đường dài phía trước.