Jean Pierre Barry người hùng của Paris By Night đã ra đi

By CTV Diễm Lưu - 04/15/2018 08:30 AM
Jean Pierre Barry, người có những đóng góp rất to lớn trong sự hình thành của Paris By Night những ngày đầu tiên ở Pháp, đã qua đời ngày 11/4 vừa qua.

Được biết Jean Pierre Barry là đạo diễn của 15 số Paris By Night đầu tiên của Trung Tâm Thúy Nga, hơn nữa, công ty của ông đã giúp trung tâm về mặt tài chính cho những số Paris By Night những số đầu và cả sau này.

Ảnh: Thuy Nga - Paris By Night

"Nhờ có ông Jean Pierre Barry, mà giấc mơ lớn của 1 gia đình tỵ nạn người Việt Nam đã trở thành hiện thực, nhờ có ông mà Paris By Night đã trở thành biểu tượng của nền sản xuất âm nhạc Việt Nam với chất lượng quốc tế đã lan rộng khắp mọi nơi. Cái tên "Paris by Night" sẽ không hiện hữu đến ngày nay nếu không nhờ có ông Jean Pierre Barry và như vậy những ca nghệ sĩ đã từng góp mặt, thành danh từ sân khấu này cũng phải tri ân với một món nợ tinh thần từ ông Jean Pierre Barry", những chia sẻ đến từ trung tâm.

Nhưng đáng tiếc, hôm 11/4 vừa qua, ông đã vĩnh viễn ra đi trong sự tiếc thương vô bờ bến của những người thân quen, những người của trung tâm và cả những người mến mộ Paris By Night. 

Ảnh: Thuy Nga - Paris By Night

Vậy là ngày 26 & 27 tháng 5 năm 2018 tại Minneapolis Minnesota, Paris By Night sẽ tổ chức chương trình kỷ niệm 35 Năm trong sự hân hoan vui mừng xen lẫn với nỗi đớn đau tột cùng khi đã mất đi người đã góp công lớn lao để sáng tạo nên Paris By Night từ những buổi sơ khai, người được xem như ân nhân của chương trình cũng như cả trung tâm.