Khoảnh khắc hai anh em sinh đôi an ủi nhau sau khi sinh

By Trịnh Tâm - 09/29/2018 03:00 PM
Sau khi trải qua 9 tháng ở cạnh nhau trong bụng mẹ, hai anh em sinh đôi Caleb và Weston Lyman chắc chắn đã chia sẻ một mối liên kết đặc biệt nào đó, điều này đã thể hiện quá rõ ràng ngay sau khi chúng chào đời.
Khi tách hai anh em sinh đôi ra thì cả hai đều khóc. Ảnh: foxnews.com

Trong một khoảnh khắc cảm động được cha Dane Lyman của chúng quay lại, mọi người đều nhìn thấy và nghe thấy cặp song sinh mới sinh khóc cho đến khi một y tá đặt hai má của chúng chạm nhau.

Anh Lyman, sống ở Florida, chia sẻ với Storyful rằng: “Vợ tôi đã không thể thấy điều đó và thậm chí chưa từng biết điều đó lại xảy ra. Khi tôi cho cô ấy xem lại video, cô ấy đã xúc động và biết ơn tôi vì đã quay lại khoảnh khắc đó. Cả hai chúng tôi đều khóc khi xem lại đoạn video đó”.

Nhưng khi một y tá đặt hai má của chúng chạm nhau thì cả hai đều nín. Ảnh: foxnews.com

Hai anh em song sinh, được sinh ra sớm hơn 4 tuần vào ngày 25 tháng Hai năm 2018, hiện đang dần kết thân với hai chị lớn là Corrine và Amelia.

Dane đã đăng video lên trang Facebook của anh ấy vào ngày 1 tháng 4 năm 2018, và video đó đã có hàng ngàn lượt xem.

Anh Lyman đã viết dưới đoạn video rằng: “Một trong những hy vọng lớn nhất của chúng tôi khi chúng tôi phát hiện ra rằng chúng tôi có cặp song sinh là: khi chúng lớn lên, chúng sẽ là hai người bạn tốt và hỗ trợ lẫn nhau”.

Thấy chúng an ủi nhau chỉ vài phút sau khi sinh, thì tôi cảm thấy dường như đó là bước đầu tiên trong mối quan hệ đặc biệt của chúng. Chúng nhận ra nhau ngay lập tức, như thể trước đây đã hình thành mối quan hệ đặc biệt đó rồi vậy.

Bạn đang đọc báo người việt tại Mỹ - Vinacircle. Mọi đóng góp về nội dung xin gửi về địa chỉ email: content@vinacircle.com. Xin cảm ơn!