Loạt hoa tai cầu kì của Zara

By Thanh Bông (Theo saostar) - 07/31/2017 09:00 AM
Zara luôn phối trộn nhiều xu hướng vào trong một mẫu thiết kế, không chỉ từ quần áo, giày dép mà cả phụ kiện. Và BST hoa tai được “ông lớn làng thời trang bình dân” trình làng mới đây nhất đã khiến bao tín đồ cuồng trang sức phải phát cuồng.

Loạt phụ kiện xinh xắn mang màu sắc rực rỡ từ cam, hồng, xanh, đỏ,… với giá cả phải chăng chỉ từ 399.000 VNĐ đến 599.000 VNĐ có làm tim bạn “rung rinh”?

Khuyên tai tròn với màu hồng hoa đăng nổi bật được đính đá lấp lánh đã hút hồn bao ánh nhìn. Chưa kể, chi tiết tua rua dài trendy còn làm tăng thêm phần sành điệu của các cô gái. 

Ảnh: saostar.vn

Màu vàng ánh kim kết hợp cùng tông đen huyền bí cộng hưởng thêm phần độc đáo của các chi tiết kim loại có lẽ sẽ là mẫu hoa tai được các cô nàng cá tính “theo đuổi”.

Ảnh: saostar.vn

Khuyên tai đính đá ba màu tông trung tính lại được điểm xuyến bằng dải tua rua tương phản đỏ rực tạo nên nét hấp dẫn tuyệt đối.

Ảnh: saostar.vn

Thêm một mẫu hoa tai có màu sắc tương phản được bổ sung vào BST phụ kiện mới của Zara.

Ảnh: saostar.vn

Khuyên tai dáng dài đính đá giả ngọc trai cùng tông màu mang chất hè đậm đặc: xanh lá, cam là món quà dành cho những ai đang tìm kiếm sự nổi loạn, tươi mới.

Ảnh: saostar.vn

Vẫn là tông màu xanh nhưng mẫu phụ kiện này lại có điểm nhấn là phần nút đen đính đá lấp lánh.

Ảnh: saostar.vn

Khuyên tai hình bán nguyệt bằng kim loại, đính kim sa nhiều màu mang tông hồng yêu kiều, nữ tính.

Ảnh: saostar.vn

Những sợi tua rua - chi tiết “đinh” của BST hoa tai của Zara đã được biến hóa thành nhiều dạng, nhiều kiểu khác nhau.

Ảnh: saostar.vn