Món đồ uống in ảnh mới toanh

By An Nhiên - 07/17/2017 12:00 PM
Những tín đồ ăn uống chắc chắn không thể bỏ qua món đồ uống in ảnh đang làm điên đảo giới trẻ. Món đồ uống này tại sao lại có sức hấp dẫn đến thế?

Nếu bạn là người thường xuyên cập nhật tin tức về các món ăn đặc sắc của các quốc gia, nhiều món ăn trở thành trào lưu ăn uống của giới trẻ thì chắc chắn bạn đã từng phải ngạc nhiên với những đồ uống in hình ảnh của chính mình hay những hình ảnh hoạt hình, câu quotes... vô cùng bắt mắt.

Ảnh: hanoiwiki.com

Bạn có từng nghĩ sẽ được tận mắt thấy những đồ uống ấy ngay trước mắt mình, với hình ảnh của chính mình trên ly nước uống không? Điều đó đã không còn xa vời nữa đâu.

Ảnh: chuyenchiem.info

Bạn sẽ được thưởng thức những tách cà phê, latte hay trà sữa thơm ngon hòa quyện với lớp kem có in hình ảnh của mình, thỏa sức selfie đủ kiểu rồi khoe với bạn bè trên các trang mạng xã hội. Chắc thích lắm!

Ảnh: s1.storage.5giay.vn

Công nghệ in ảnh lên đồ uống đã xuất hiện ở Hàn Quốc, Nhật Bản... Và giờ đây hot trend này đã xuất hiện ở Việt Nam. Trào lưu đồ uống in hình ảnh này xuất hiện ở Hà Nội trước tiên, làm điên đảo giới trẻ Hà thành khi được thỏa sức khi chỉ cần chọn một loại đồ uống có phần kem mặn ở trên bề mặt như trà sữa, capuchino, latte... là đã có thể in được mọi hình ảnh lên đó rồi.

Ảnh: media.foody.vn

Vẫn với hương vị quen thuộc của các loại thức uống được yêu thích, nhưng chính hình ảnh được in trên đồ uống đã tạo được sức hút và trở thành trào lưu đồ uống trong giới trẻ. Chỉ cần bất kỳ loại đồ uống nào có phần kem mặn ở phía trên đều có thể in hình, hoàn toàn theo ý muốn của khách hàng.

Ảnh: Thiện Bảo

Các bạn không cần phải lo lắng về phần mực in hình, bởi đó là cà phê đen và cà phê nâu nên hoàn toàn không hại cho sức khỏe. Một điều đặc biệt bất ngờ nữa, đó chính là với một đồ uống khiến giới trẻ "phát cuồng" thế mà chỉ với mức giá không tới 50.000 đồng. 

 

Hãy tìm ngay quán có đồ uống in hình ở gần bạn để khám phá và thưởng thức nhé. Đừng quên share cho bạn bè mình những hình ảnh selfie tuyệt vời bên cốc đồ uống dễ thương này nhé.