Những phản ứng trái chiều của cư dân mạng đối với clip hôn môi của Sulli và Hara

By Lau (Dịch) - 03/31/2017 08:30 AM
Mỗi động thái trên mạng xã hội của Sulli lẫn Hara đều trở thành đề tài cho cư dân mạng bàn tán. Và lần này cũng không ngoại lệ, đoạn clip phát sóng nhân dịp sinh nhật Sulli lại khiến cho cư dân mạng bùng nổ lần nữa.

Trong buổi tiệc sinh nhật của mình, Sulli và Hara đã có một màn khóa môi với nhau. Cả hai ngôi sao này thường được biết đến với những hành động gây rất nhiều tranh cãi trên mạng xã hội và gần đây nhất là việc họ “âu yếm” đôi môi của nhau đã thổi bùng lên một trận tranh cãi khác. Tuy nhiên, trái với mọi khi, cư dân mạng Hàn Quốc thay vì nhảy bổ vào chỉ trích hai cô gái lại thể hiện những phản ứng trái chiều.

Ảnh: allkpop.com

Một cư dân mạng bình luận: “Sao tôi lại thấy dễ thương nhỉ, chắc tôi đang già đi rồi". Một vài người lại phê bình những cư dân mạng khác: “Hẳn là bạn đã xem buổi phát sóng đó rồi. Bạn cứ lui tới thường xuyên để xem họ làm gì rồi chỉ trích đấy à?”, “Những bạn gái thân thiết thỉnh thoảng cũng hôn môi mà”, “Có vấn đề gì sao? Mấy người tọc mạch quá đi”, “Họ đã hôn trong MV của S.E.S rồi, mấy thần tượng nam cũng thường làm như vậy rồi nói đùa về chuyện đó thôi...”

Bên cạnh đó, cũng có một số bình luận tiêu cực: “Họ bị điên thật rồi”, “Tôi thắc mắc liệu cô ấy có biết hôm nay là ngày kỷ niệm 10 năm của KARA không… Tại sao cổ cứ phá hủy đi hình ảnh đẹp của nhóm trong khi Gyuri, Seungyeon và Nicole đã làm việc rất vất vả để xây dựng nên vậy… Tôi biết cổ không phải thành viên ngay từ ban đầu nhưng vẫn…”, “Họ chả có gì để làm cả và chỉ muốn gây chú ý thôi”.

Một vài cư dân mạng lại để lại những bình luận liên quan đến khuynh hướng tính dục: “Không biết họ có phải lesbians không?”, “Tôi e là hai người sẽ thông báo về việc họ hẹn hò trong tương lai gần”, “Có vẻ như họ sẽ sớm công khai mình là bisexual thôi”, “Họ đang hẹn hò à?”, “Cô ấy hẳn phải mất hết hy vọng với Choiza rồi nên mới thích con gái”, “Vậy ra họ là lesbians? Hara cũng mất trí luôn rồi”, “Chắc họ từng làm như thế này rồi”...

Một số ảnh gây tranh cãi của Sulli và Hara vì concept Lolita

Ảnh: Rotta

 

Ảnh: Rotta

Bạn nghĩ sao về những bức ảnh và hành động của hai cô nàng xinh đẹp này?
 

Theo allkpop.com