Những vai diễn trong Game of thrones đã từng thuộc ai?

By Anh Trần - 07/29/2017 02:30 PM
Những ai là fan trung thành của loạt series nổi tiếng Game of thrones thì hẳn những cái tên như Cersei Lannishter, Jon Snow, Eddard Stark... không còn gì xa lạ nữa. Nhưng các bạn có biết rằng trước đó, các vai diễn này từng được giao cho ai hay không?

Gillian Anderson - Cersei Lannister

Trước khi vai diễn này thuộc về Lena Headey, nó được chỉ định cho nữ diễn viên Gillian Anderson. Tuy nhiên nữ diễn viên đã từ chối vai diễn này. Giờ đây, chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh một bà hoàng quyền lực đầy mưu mô của Lena Headey.

Ảnh: brightside.me

Viggo Mortensen - Eddard Stark 

Viggo Mortensen là người tiếp theo từ chối trở thành một thành viên của Game of thrones có lẽ vì cái bóng trong The lord of the rings là quá lớn đối với nam diễn viên này. Hiển nhiên, Sean Bean trở thành Eddard Stark.

Ảnh: brightside.me

Sam Clafin - Jon Snow 

Chàng diễn viên điển trai của The hunger games - Sam Clafin từng thử sức cho vai diễn Jon Snow trong Game of thrones. Tuy nhiên, nó không thành công như mong đợi, vai diễn sau đó được giao cho Kit Harington.

Ảnh: brightside.me

Tim Roth - Davos Seaworth 

Vốn dĩ Tim Roth cũng có thể tạo nên một hình ảnh Davos Seaworth đầy lôi cuốn. Thế nhưng vẫn là không như mong đợi, Liam Cunningham mới là người cuối cùng được chọn.

Ảnh: brightside.me

Lily Allen - Yara Greyjoy 

Lily Allen vì lý do công việc bận rộn nên cũng đã từ chối vai diễn Yara Greyjoy này.

Ảnh: brightside.me