Phụ kiện thời trang Hermès

By Thanh Bông (Theo VNE) - 07/30/2017 03:00 PM
Nhắc tới Hermès, người ta nghĩ đến những chiếc túi Birkin hay Kelly, tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tiềm lực tài chính để sở hữu món đồ xa hoa ấy. Với các fan của Hermès và những người yêu thích biểu tượng thời trang cá tính, trẻ trung, những món phụ kiện thời trang Hermès là gợi ý.

Vòng tay da cá tính

Thiết kế vòng tay bản to cá tính của Hermès được làm nên từ chất liệu da cao cấp cùng những chi tiết khóa tinh xảo. Ở Hermès, người ta luôn bắt gặp những chiếc vòng đeo tay với các điểm nhấn thú vị trong mỗi thiết kế.

Ảnh: vnexpress.net

Với nhiều lựa chọn da thường hay quý hiếm như da các sấu, đà điểu, thằn lằn… vòng tay Hermès là phụ kiện yêu thích của nhiều fashionista. Những BST phụ kiện thời trang của Hermès luôn khiến giới mộ điệu yêu thích không chỉ bởi sự tinh tế mà còn bởi phong cách đặc trưng từ chính người tạo nên nó. Sự sáng tạo, phá vỡ mọi quy cách có thể khiến bạn nổi bật với bất kỳ bộ cánh nào, kể cả áo thun và jeans.

Ảnh: vnexpress.net

Một trong những mẫu vòng tay tiêu biểu của Hermès mang tên “Collier de chien” lấy cảm hứng từ những chiếc vòng cổ dành cho chó cưng trở thành một trong những món trang sức biểu tượng của hãng, vượt qua mọi thử thách của thời gian nhờ sự đơn giản mà cá tính.

Vòng tay Enamel (vòng tráng men) nổi bật

Ảnh: vnexpress.net

Đối với những tín đồ thời trang ưa màu sắc rực rỡ, những chiếc vòng Enamel (tráng men) của Hermès là lựa chọn không thể thiếu. Màu sắc khiến vòng tay Enamel có vẻ hiện đại dù chúng có lịch sử lâu đời. Những chiếc vòng Hermès làm từ nhiều chất liệu kim loại, chữ H được thiết kế thành một cái khóa để xoay mở hoặc đóng. Chúng có thể là men một màu như vòng Clic Clac - được đặt tên theo tiếng lách cách khi đeo ra đeo vào, hoặc là bản hòa ca vô số màu sắc của vòng họa tiết khăn.

Ảnh: vnexpress.net

Những họa tiết trên vòng tráng men được thiết kế dựa trên những chiếc khăn đầy biểu tượng của Hermès. Các họa tiết này thường nhắc tới những câu chuyện trong lịch sử thương hiệu của hãng hoặc mô-típ lấy cảm hứng từ nghệ thuật. Những chiếc lắc tay đem đến vẻ ngoài trẻ trung, sang trọng hơn, giúp "bộ cánh" ăn khớp với nhau nhờ sự đa sắc. Mỗi mùa, Hermès đều tung ra những màu sắc và họa tiết mới.