Showbiz Quốc tế: "Mặt nạ quân chủ" Yoo Seung Ho thú nhận nhập ngũ để chạy trốn khỏi showbiz

By Thùy Hương - 07/21/2017 02:30 PM
Mỹ nam của Mặt nạ quân chủ - Yoo Seung Ho - thú nhận rằng anh nhập ngũ khi tuổi đời còn khá trẻ là để chạy trốn khỏi sự xô bồ của làng giải trí.

Trong cuộc phỏng vấn với E Daily, Yoo Seung Ho đã mở lòng về cuộc sống cũng như công việc của anh với khán giả. Chia sẻ về lần đầu bén duyên với làng giải trí, Yoo Seung Ho cho biết: "Tôi có một người bạn trong xóm là người mẫu nhí. Khi đó, tôi 5 tuổi. Tôi được giới thiệu tham gia làm người mẫu cho một tạp chí thời trang dành cho trẻ em. Sau khi góp mặt trên tạp chí ấy, tôi dần nhận được những lời mời đóng quảng cáo, phim truyền hình và cả phim điện ảnh".

Ảnh: VTV.vn

Anh chia sẻ: "Thú thật, tôi không muốn làm công việc ấy. Cha mẹ tôi cũng không quá thích thú với những việc tôi làm. Tuy nhiên lúc đó, kinh tế gia đình tôi không ổn định nên tôi thường nhận những công việc đó để giúp phần nào trang trải cho cuộc sống. Mọi thứ vẫn diễn ra như vậy cho tới khi lên cấp 2, cấp 3. Tôi không thể bỏ những công việc đó được. Tôi hiểu rằng mình đã đi quá xa để quay đầu lại".

Ảnh: VTV.vn

Bởi, Yoo Seung Ho đã quyết định nhập ngũ như một cách để chạy trốn khỏi showbiz. "Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về công việc diễn xuất và cuộc sống. Ở trong quân ngũ, tôi đã nhận ra rằng đây là lối đi của mình".

Khi được hỏi liệu có cảm thấy hối hận khi không theo học đại học như nhiều người khác, ngôi sao của Mặt nạ quân chủ cười và đáp: "Không hề. Có thể mọi người không biết nhưng tôi không đi học đại học đơn giản là bởi tôi không thích học".

Ảnh: VTV.vn

"Tôi đã từng phải học và diễn xuất cùng một lúc. Cha mẹ luôn bảo rằng tôi cần có kiến thức cơ bản nhưng tôi luôn luôn phàn nàn về điều đó. Tôi tự hỏi tại sao cần phải học trong khi tôi đã có một công việc. Tôi đáng lẽ có thể học chuyên ngành diễn xuất ở đại học nhưng suy nghĩ rằng một người không chăm chỉ học tập như mình lại lấy suất học của người khác khiến tôi không vui chút nào".