Showbiz Việt: Ái Phương hài lòng với con đường âm nhạc của mình dù... khác người

By Đẹp Việt - 07/19/2017 08:30 AM
Nữ ca sĩ chia sẻ cô cảm thấy hạnh phúc với con đường âm nhạc mình đã chọn dù nó không giống nhiều ca sĩ hiện nay.

Xuất thân là một người mẫu nhưng Phan Lê Ái Phương được khán giả biết tới nhiều hơn qua vai trò ca sĩ - nhạc sĩ. Cô là chủ nhân của nhiều bản hit như Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Câu chuyện mùa thu, Lỗi ở yêu thương... Bên cạnh đó, cô còn tham gia các lĩnh vực khác như diễn xuất, MC...

Ảnh: 2sao.vn

Nhìn lại chặng đường 5 năm hoạt động nghệ thuật của mình, Ái Phương đã chia sẻ cảm giác hạnh phúc vì được đông đảo khán giả ủng hộ, yêu thương.

"Nhìn lại chặng đường vừa qua, tôi cảm thấy hạnh phúc vì con đường mình đi đã có những sản phẩm được mọi người đón nhận. Mặc dù, có lẽ con đường đó không giống với một số nghệ sĩ khác" - Ái Phương nói - "Trong khi không ít bạn nữ nghiêng về phong cách gợi cảm, sôi động thì tôi vẫn trung thành với con đường của mình, với những sản phẩm sâu lắng, các ca khúc nhẹ nhàng. Tôi cảm thấy may mắn vì những ca khúc của mình vẫn nhận được sự ủng hộ của khán giả".

Đã có được chỗ đứng nhất định trong làng nhạc Việt cùng lượng khán giả ủng hộ đông đảo nhưng Ái Phương vẫn cảm thấy chưa hài lòng với bản thân. Cô khẳng định sẽ còn tiếp tục học tập và cố gắng hơn nữa.

Ảnh: VTV.vn

"Tôi đã nhận được nhiều ưu ái của khán giả khi viết không nhiều sản phẩm nhưng mỗi sản phẩm ấy đều được mọi người đón nhận. Tôi nghĩ đó là một cái duyên. Mình không có ý định trở thành một tác giả hay một ca sĩ - nhạc sĩ mà chỉ nghĩ làm những gì mình thích, nhưng cuối cùng nó đã mang đến cho mình quả ngọt".

 

Theo: VTV.vn